Tin tức

GIẢM CÂN VỚI XE ĐẠP THỂ DỤC TẠI NHÀ VÀ NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT

Đạp xe đạp là một trong những hình thức vận động tác động đến toàn cơ thể mang lại hiệu quả giảm cân rất tốt, tiêu hao được lượng Calo khá lớn, giúp cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn…

Đạp xe ngoài trời hay sử dụng xe đạp thể dục trong nhà để luyện tập thì kết quả đạt được với 2 hình thức này là gần giống nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Bạn ngại ra ngoài vì nắng, mưa, khói bụi, kẹt xe và mất an toàn. Bạn vẫn sẽ tập thể dục với xe đạp ngay tại nhà với xe đạp thể dục tại nhà của FitStudio

Lượng Calo được tiêu hao trong 30 phút.

Chỉ 30 phút đạp xe với mức độ đều đặn, liên tục không ngắt quãng và ở tốc độ trung bình từ 25-30km/h  thì lượng calo tiêu hao được khoảng 360 calo.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần lưu ý

  1. Khởi động kỹ toàn bộ cơ thể trước khi đạp xe để tránh bị chuột rút hay căng cơ… đây là bước quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua.
  2. Trong khoảng thời gian trước khi đi xe, nên tập trung vào thức ăn nhẹ dễ hấp thu, đồ ăn có đường hoá cao và giảm lượng chất xơ tiêu thụ.
  3. Không đạp xe quá lâu. Bởi khi ngồi trên xe quá lâu thì các bộ phận trên cơ thể như lưng, bụng, mông… sẽ không hoạt động nhiều và dẫn đến không lưu thông máu cho cơ thể.
  4. Kiểm tra xe trước khi bắt đầu tập luyện để đảm bảo an toàn.
  5. Nên sử dụng các thực phẩm lành mạnh, tránh các loại nước uống có ga và đồ ăn nhanh.
  6. Cũng như các môn thể thao khác, khi đi xe đạp với mục đích giảm cân thì bạn cũng phải từ từ, dần dần và đều đều. Không được hấp tấp, nóng vội. Tăng dần cường độ đạp xe (tốc độ và thời gian) để Calo được tiêu hao nhiều hơn.
  7. Khi thực hiện phương pháp giảm cân bằng việc đạp xe đạp, bạn phải chắc chắn rằng mình có chế độ ăn hợp lý và đó không phải là ăn kiêng hay nhịn ăn, mà phải bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp.

 

Tên công ty : FitStudio

  • Showroom: 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Hotline: 0903.191.181

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *