Tin tức - sự kiện

Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày

Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày

Ngày nay vấn đề giảm cân đang đươc đông đảo mọi người quan tâm. Để có được vóc dáng thon gọn thì cách giảm cân tốt nhất là luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày.
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày
Ngày 1:
Chạy bộ đốt chất béo trong khoảng 30 phút. Áp dụng bài tập Cardio chạy bộ trên máy chạy bộ là cách tốt nhất để đốt chất béo và giảm cân nhanh.

Hình ảnh có liên quan
Tập cardio giảm cân với máy chạy bộ điện
·        Ngày 2: Tập luyện trong 35 phút với bài tập chạy bộ nước rút + chạy bộ đốt chất béo: Với bài tập chạy bộ nước rút thực hiện 2 lần, mỗi lần 5 phút: 1phút chạy bộ trung bình, 3 phút chạy bộ nhanh và 1 phút chạy bộ chậm để phục hồi sức. Sau đó thì áp dụng bài tập chạy bộ với tốc độ trung bình để đốt mỡ thừa và giảm cân.
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày
·        Ngày 3: Điều chỉnh độ nghiêng thảm chạy của máy chạy bộ lên 3% để tăng độ khó của bài tập và giảm cân nhanh hơn. Tập chạy trong 35 phút, trước khi dừng tập nên giảm tốc độ chạy xuống rồi mới dừng hẳn.
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày
·        Ngày 4: Bài tập thể dục chạy bộ giảm cân đồng thời rèn luyện tim mạch ổn định. Chạy bằng máy chạy bộ điện với tốc độ như ngày 3 trong 10 phút sau đó tăng tốc lên nhanh hơn khoảng 10%. Theo các nghiên cứu cho thấy rằng việc chạy nhanh hơn sẽ giúp cơ thể tiêu tốn nhiều calo hơn là chạy bộ chậm trong thời gian dài.
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày
·        Ngày 5: Tập luyện tương tự như ngày 4 nhưng bạn nên điều chỉnh độ dốc của máy chạy bộ điện lên 4% để tăng mức vận động cao và đốt cháy nhiều calo hơn.
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày
·        Ngày 6: Bài tập chạy bộ giảm cân và ổn định tim mạch với 2 lần chạy nước rút cuối cùng. Cụ thể, cứ 30 phút chạy bộ thì 1 phút chạy nước rút, sau đó chạy bộ phục hổi từ 3-5 phút, sau đó chạy nước rút 1 phút, chạy phục hồi 3 phút và kết thúc bài tập.
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày
·        Ngày 7: Tập luyện nhẹ nhàng với bài tập chạy bộ ở tốc độ trung bình để rèn luyện và ổn định cơ bắp trong 30 phút và kết thúc kế hoạch tập chạy với máy chạy bộ điện 7 ngày.

Những lưu ý để 7 ngày giảm cân đạt được hiệu quả tuyệt đối
Giảm cân, tăng cơ với máy chạy bộ mỗi ngày1910 bang toc do chay bo voi may chay bo dien
Tốc độc độ chạy phù hợp
Với thời gian là 7 ngày tập chạy với máy chạy bộ điện để giảm cân nên các bạn phải cân nhắc bản thân tập luyện một cách nghiêm túc và tuân thủ các nguyên tắc một cách tuyệt đối nhất. Tuân thủ các nguyên tắc an toàn trên máy chạy bộ điện để đảm bảo sức khỏe như khởi động kỹ càng trước khi tập, trang phục tập luyện phù hợp, đi giầy đúng cách,… không những giảm cân thành công mà kèm theo đó là bạn có một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng sống.
Không chạy quá sức và không được nhịn ăn để giảm cân. Tuy nhiên chúng ta có thể tránh xa các đồ nhiều dầu mỡ và chất béo như đồ chiên rán,…với lịch trình 7 ngày giảm cân với máy chạy bộ điện như vậy, nếu các bạn tuân thủ một cách nghiêm túc thì sẽ đạt được hiệu quả giảm cân đáng kể, tùy thuộc vào thể trạng mỗi người mà mức cân giảm được là khác nhau, chúng ta không nên nhịn ăn hay tăng cường độ tập để hi vọng giảm được nhiều cân hơn.
Hình ảnh có liên quan

>>> FitStudio – nơi chuyên cung cấp  các loại phụ kiện tập xô, tạ tayxe đạp thể thao tại nhà, máy chạy bộgạch cao su, cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo trì sửa chữa uy tín – chất lượng

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Hotline: 0365346323 – 0368247947

Website: fitstudio.vn

xem thêm :https://www.facebook.com/xedapgiadinhkhuvucthanhphohochiminh/?modal=admin_todo_tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *