Tin tức, Tin tức - sự kiện

3 BÀI TẬP GIẢM CÂN, DÁNG ĐẸP CHO PHÁI ĐẸP

Eo thon dáng đẹp là vóc dáng lý tưởng mà các chị em phụ nữ đều mong muốn, hãy cùng tập luyện chăm chỉ với 3 bài tập giảm cân sau đây nhé.

bài tập giảm cân

3 BÀI TẬP GIẢM CÂN, DÁNG ĐẸP CHO PHÁI ĐẸP

1. Bài tập chống đẩy

bài tập giẻm cân

3 BÀI TẬP GIẢM CÂN, DÁNG ĐẸP CHO PHÁI ĐẸP

Bài tập này vô cùng hiệu quả trong việc đốt cháy năng lượng, giảm cân và giảm mỡ cánh tay. Đàn ông được khuyến khích để làm một chống đẩy toàn cơ thể . Phụ nữ có thể bắt đầu với chống đẩy đầu gối.

Tư thế thực hiện:

Bạn cần nằm xuống sàn hoặc thảm. Đặt tay úp xuống sàn, mũi chân vuôn góc với sàn. Gập khuỷu tay xuống thấp nhất có thể sao cho sức nặng toàn thân tập trung về cánh tay. Tiếp tục đẩy toàn thân lên. Làm động tác kết hợp với nhịp thở. Khi đã có nhiều sức bền, bạn có thể tập nâng cao bằng một tay hoặc tăng tốc độ lên.

2. Bài tập nâng chân

bài tập giẻm cân

3 BÀI TẬP GIẢM CÂN, DÁNG ĐẸP CHO PHÁI ĐẸP

Bài tập này giúp làm thon gọn đùi mông và bụng của bạn. Tập đều đặn hàng ngày sẽ đốt cháy nhiều mỡ thừa toàn thân và tăng sức bền hiệu quả.

Tư thế thực hiện:

Tư thế ngồi xổm xuống thảm lưng ngả ra sau, hay tay chống phía sau. Nâng chân trái thẳng qua khỏi đầu kết hợp đưa tay phải chạm sát mũi chân trái. Làm năm lần và đổi bên. Tiếp tục tập khoảng năm phút. Chú ý phần lưng phải giữ thẳng để khi đưa chân lên, cơ bụng của bạn được hoạt động. Bạn sẽ thấy nóng toàn thân, phần bụng, mông và cánh tay mỏi.

3. Bài tập nhảy Squat

 

bài tập giẻm cân

3 BÀI TẬP GIẢM CÂN, DÁNG ĐẸP CHO PHÁI ĐẸP

Tập squat này sẽ giúp làm thon đùi, hiệu quả trong việc giảm cân và tập luyện toàn bộ cơ thể của bạn. Đây là một bài tập chuyên sâu tuyệt vời giúp nhịp tim nhanh hơn và thoát nhiều mồ hôi. Các HLV ở phòng tập cũng hay áp dụng bài tập nhảy squat để giúp người tập giảm cân giảm mỡ nhanh chóng.

Tư thế thực hiện

Đứng thẳng, chân dang rộng bằng vai. Tay đưa thẳng lên qua đầu. Ngồi xuống thấp nhất có thể. Bật thẳng người lên theo đường thẳng, người và tay thẳng qua khỏi mặt đất càng cao càng tốt. Một lần nữa hạ thấp người xuống tư thế ngồi xổm và nhảy lên.

XEM THÊM >>>Bài tập mông và chân hiệu quả với bóng chân Reebook

Các bài tập giảm cân thông thường đem lại hiệu quả chậm qua quá trình lâu dài, bạn có thể kết hợp tập luyện tại nhà với các dung cu  : máy chạy bộ , xe đạp thể dục, giàn tập đa năng, phụ kiện gym,…vvv để đẩy mạnh quá trình giảm cân nhanh hơn

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *