Tin tức, Tin tức - sự kiện

BÀI TẬP TĂNG CƠ NGỰC NHANH CHÓNG TẠI NHÀ DÀNH CHO NỮ

Bài tập ngực dành cho nữ tại nhà. Với những bài tập cơ bản mà Fitstudio giới thiệu cho các bạn dưới sẽ rất hiệu quả

Chị em nữ giới ai cũng mong muốn bản thân được sở hữu 3 vòng lý tưởng cuốn hút mọi ánh nhìn của đấng mày râu. Vòng 1 nở nang, săn chắc, gợi cảm là những điều ấn tượng được nhiều cô gái ao ước. Thực hiện các bài tập ngực tại nhà đơn giản cho nữ là cách thực hiện lý tưởng được nhiều cô gái áp dụng. Dưới đây là một số bài tập ngực dành cho nữ tại nhà:

1. Bài tập chống đẩy-Bài tập ngực dành cho nữ tại nhà

Là bài tập cơ bản được hầu hết chị em nữ giới thực hiện. Đây là bài tập được thực hiện với các động tác đơn giản, tác động trực tiếp đến cơ ngực khiến các lớp cơ săn chắc và tăng kích thước nhanh chóng. Tư thế đúng để thực hiện bài tập này bao gồm:

+ Để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục.

+ Từ vai xuống hông bạn phải luôn giữ chúng theo một đường thẳng.

+ Từ từ bẻ khuỷu tay vuông góc xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng.

Bài tập ngực dành cho nữ tại nhà

BÀI TẬP TĂNG CƠ NGỰC NHANH CHÓNG TẠI NHÀ DÀNH CHO NỮ

2. Bài tập mở rộng ngực-Bài tập ngực dành cho nữ tại nhà

Đây là bài tập có những động tác tác động trực tiếp lên vùng ngực khiến cho vòng 1 ở nữ giới nở nang, săn chắc và tăng kích thước tốt nhất. Có 3 động tác để thực hiện bài tập này bao gồm:

+ Động tác 1: Ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào với nhau và khuỷu tay giơ cao bằng vai.

+ Động tác 2: Ép chặt hai lòng bàn tay lại và ghì sát vòng qua đầu về phía sau.

+ Động tác 3: Quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan vào nhau ở phía sau đầu. Từ từ vươn người cao lên và nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực mở rộng ra hết cỡ.

Bài tập ngực dành cho nữ tại nhà

BÀI TẬP TĂNG CƠ NGỰC NHANH CHÓNG TẠI NHÀ DÀNH CHO NỮ

3. Bài tập phối hợp các động tác giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng ở nữ giới.

+ Động tác 1: Đứng cách tường khoảng 20cm, hai chân đứng thẳng để rộng bằng vai. Một tay chống vuông góc bằng vai vào tường, còn tay kia đặt trước ngực. Thực hiện đẩy thân vào sát tường, rồi trở lại vị trí ban đầu. Cứ thực hiện đều như vậy 10 lần, đổi tay liên tục, lực chống của tay sẽ làm cho cơ ngực hoạt động nhiều hơn, làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Tiếp theo, dùng cả 2 tay chống đẩy vào tường 20 lần. Sau đó đứng dần dần cách xa tường để tăng hiệu quả.

+ Động tác 2: Nằm sấp người xuống nền nhà, hai đầu gối chạm sàn, hai chân đan chéo vào nhau, bàn tay úp xuống chống đẩy. Đẩy cơ thể thấp dần xuống sát mặt nền nhà, rồi lại quay trở về tư thế ban đầu. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần.

+ Động tác 3: Luôn giữ cơ thể song song với nền nhà. Hai chân duỗi thẳng và thực hiện chống đẩy bình thường. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý giữ cơ thể đúng tư thế, cơ thể luôn phải song song với mặt sàn.

Kết quả hình ảnh cho BÀI TẬP TĂNG CƠ NGỰC NHANH CHÓNG TẠI NHÀ DÀNH CHO NỮ

BÀI TẬP TĂNG CƠ NGỰC NHANH CHÓNG TẠI NHÀ DÀNH CHO NỮ

Xem Thêm >>>3 BÀI TẬP GIẢM CÂN, DÁNG ĐẸP CHO PHÁI ĐẸP

Các bạn hay cùng Fitstudio luyện tập mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Các bài tập giảm cân thông thường đem lại hiệu quả chậm qua quá trình lâu dài, bạn có thể kết hợp tập luyện tại nhà với các dung cu  : máy chạy bộ , xe đạp thể dụcgiàn tập đa năngphụ kiện gym,…vvv để đẩy mạnh quá trình giảm cân nhanh hơn

Dây squat

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *