Tin tức

5 CÔNG DỤNG “THẦN THÁNH” CỦA BATTLE ROPE KHIẾN GYMERS PHÁT CUỒNG

AN TOÀN, KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN XƯƠNG KHỚP:

Bài tập với dây thừng rất dễ thực hiện. Dù đốt năng lượng rất “khủng”, song bài tập Battle Rope lại ít gây áp lực lên các khớp xương như tập tạ do toàn bộ sức nặng cơ thể đều được dồn vào nhóm cơ trung tâm ở ngực, bụng.

ĐỐT CHÁY LƯỢNG CALORIES “KHỦNG”:

Như đã nói ở trên, 5 phút tập Battle Rope giúp bạn đốt cháy đến 82kcal, tương đương với 15 phút chạy bộ trên máy với tốc độ 10km/h. Battle Rope được xếp vào danh sách các bài tập HIIT, bên cạnh bài tập nhảy dây, chạy bộ, tập cùng bao cát,…

Đặc biệt với những người mong muốn giảm cân nhanh, thon gọn cấp tốc vùng bụng, cánh tay, luyện tập Battle Rope mỗi ngày chính là “vị cứu tinh” giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

CỦNG CỐ SỨC MẠNH NHÓM CƠ TRUNG TÂM:

Cơ bụng khỏe mạnh chính là biểu tượng của 1 “gymer thứ thiệt”. Bài tập với dây thừng sẽ tác động đều đặn lên cơ thể bạn từ cơ bụng trên, vai, lưng đến mông, ổn định xương cột sống, giúp củng cố sức mạnh của nhóm cơ trung tâm, giúp các múi cơ rắn chắc hơn.

 

KHÔNG TỐN NHIỀU THỜI GIAN:

Theo ý kiến của chuyên gia thể hình, Một buổi tập luyện với bài tập Battle Rope chỉ nên kéo dài từ 15 đến 20 phút. Do trong 1 đến 2 phút tập luyện nước rút cùng dây bạn đã dồn hết sức lực, tập luyện bài tập cường độ cao trong thời gian quá dài không chỉ không giúp tăng cường sức khỏe mà còn phản tác dụng, gây mỏi cơ, dễ bị chấn thương.

Tập nhiều chưa phải là tốt, phải tập đúng mới là quan trọng nhất nhé các gymer!

DỄ DÀNG ÁP DỤNG:

Bạn có thể đem theo dây thừng đến nơi tập luyện. Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm một trụ cột chắc chắn như một cây cột, trụ nhà hoặc thân cây, vòng dây thừng xung quanh và thực hiện động tác.

2 BÀI TẬP VỚI BATTLE ROPE

Động tác 1: Đứng thẳng sau đó khuỵu gối 45 độ. Bắt đầu tập, hai tay cầm hai đầu dây thừng và quất xuống đất liên tục kết hợp di chuyển thành 1 vòng tròn quanh trục sang trái, sau đó chuyển sang phải. Bài tập giúp cơ vai, bắp tay, cơ ngực, cơ chân được tập luyện.

Động tác 2: Đứng thẳng và khuỵu gối 45 độ. Hai tay cầm dây song song và xoay vai 180 độ. Thực hiện 5 vòng sau đó đổi chiều. Bài tập tác động đến toàn bộ cơ vai và ngực.

Địa chỉ mua dây thừng giá hợp lí và chất lượng tại FITSTUDIO

  • Cam kết sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng – lắp đặt miễn phí
  • Bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời

Giá ưu đãi nhất Việt nam | Hotline: 0903 191 181

Dây thừng trợ lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *