Tin tức - sự kiện

5 LÍ DO THUYẾT PHỤC BẠN NÊN TẬP GYM CÙNG HLV CÁ NHÂN

Huấn luyện viên cá nhân là những chuyên gia , những người có nhiệm vụ giúp bạn đạt được những mục tiêu về sức khỏe và cơ thể cân đối.

Tập luyện cùng PT bạn đạt được những lợi ích gì?

1.Chuyên gia hỗ trợ

HLV sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân như giảm cân, tăng cơ, giữ cân nặng… Cũng như có những lời khuyên giá trị về mặt sức khỏe cũng như khẩu phần ăn hàng ngày của bạn.

Tập gym có cần thuê huấn luyện viên cá nhân hay không?2. Tập luyện hiệu quả

Với sự theo sát hàng ngày của PT, bạn sẽ có một quá trình tập luyện thực sự, họ sẽ cùng bạn xây dựng những chế độ luyện tập, ăn uống phù hợp nhất với chính bạn. Huấn luyện viên sẽ là người giúp bạn đảm bảo các hiệu quả của bài tập, đảm bảo các chế độ ăn dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và chế độ luyện tập hàng ngày của bạn.

4 dấu hiệu cho thấy bạn đang tập gym với HLV tồi | Phụ nữ - Báo Người Lao Động 3. Khơi nguồn động lực và cảm hứng tập luyện

Bạn là người dễ dàng bỏ cuộc những mục tiêu đề ra, bạn thường xuyên mất động lực trong việc luyện tập. Tập luyện cùng PT sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, khiến bạn lấy lại cảm hứng tập luyện tích cực nhất.

9 Chứng chỉ huấn luyện viên (PT) uy tín nhất Thế giới 2020

4. Luyện tập an toàn

Khi bạn tự tập luyện sẽ có rất nhiều rủi ro dẫn đến chấn thương, thêm vào đó cũng có nhiều bài tập quá an toàn cho bạn. Huấn luyện viên là người hướng dẫn bạn tập luyện sao cho đúng nhất, chỉnh sửa những sai lầm, bài tập an toàn nhất như một người trợ lý mà bạn cần.

 5. Kết quả nhanh

Lợi ích cuối cùng của một huấn luyện viên cá nhân là họ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Họ có thể giúp bạn tăng cơ, giảm mỡ với tốc độ nhanh hơn khi bạn tập luyện một mình.

3 điều cần lưu ý cho người mới bắt đầu tập gym | Sức khỏe | Thanh NiênTHAM KHẢO:

Tham khảo phòng tập cũng như đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân tại khu vực Thủ Đức

V&H FITNESS
Huấn luyện viên có kinh nghiệm tập và chuyên môn cao, mức phí phù hợp
5h30 – 21h30 từ T2 – CN
119 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
0327 938 928 – 0903 191 181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *