Tin tức

Bí quyết đốt cháy mỡ thừa cho chị em ngay tại nhà với xe đạp

 

 Không cần dùng đến các máy tập cồng kềnh, bạn chỉ cần sở hữu chiếc xe đạp tập      thể dục tại nhà để làm phương tiện tập. Bằng cách xen kẽ các bài tập cường độ cao với  các bài tập trung bình, hiệu quả đốt mỡ sẽ kéo dài nhiều giờ sau đó. Ngoài chế độ tập  luyện hàng ngày bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng ít chất béo, ăn nhiều rau củ  quả. 
 Bạn có thể tăng cường độ lên để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả bằng các động tác HIIT.

Bắt đầu ngồi lên xe đạp và thực hiện các bài tập nào!!!

Bắt đầu từ tốn, nhẹ nhàng 

Bắt đầu đạp với trở lực thấp trong vòng 20 – 30 phút cho một vài tuần đầu tiên. Sau đó tăng trở lực đều đặn vào mỗi tuần, miễn là cơ thể bạn cảm thấy thoải mái với mức độ tăng này và không xuất hiện đau cơ kéo dài.

Xoay vòng bài tập của bạn

Hãy tăng dần trở lực và đạp xe liên tục trên 30 phút. Hoặc ngay cả khi bạn đang đạp xe với một trở lực thấp, bạn vẫn có thể tăng mức độ và đạp nước rút trong vòng 20 giây rồi lại quay trở về mức độ trước đó. Hãy lặp đi lặp lại 8 lần trong một buổi tập, bạn sẽ nhận thấy thể lực của mình tăng lên một cách theo thời gian đồng thời giảm cân nhanh chóng. Bài tập xoay vòng này giống như bạn được tập cả aerobic và anaerobic. Aerobic thường được gọi là bài thể dục tim mạch và ở cường độ thấp để phổi của bạn có thể cung cấp đủ dưỡng khí cho máu và các cơ bắp giúp hoàn thành bài tập. Anaerobic thường được sử dụng trong các bài chạy nước rút, giúp tăng cường sức bền của cơ bắp.

Tăng nhịp độ lên gấp đôi bằng HIIT

5 phút đầu đạp từ từ khởi động
30 giây nhanh hết cỡ rồi 30 giây đạp bình thường (nhanh hơn khởi động), thực hiện 6->12 hiệp tùy sức
5 phút cuối đạp từ từ thả lỏng cơ
Trước khi tập 30 phút ăn nhẹ, không để bụng đói tập.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, tốt nhất và sở hữu ngay một chiếc xe đạp đẹp, gọn. tiện lợi và hiện đại nhất để đốt cháy mỡ thừa, luyện tập sức khỏe hàng ngày ngay từ hôm nay nhé...

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ vì sức khỏe của các bạn.

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *