Tin tức - sự kiện

Bộ môn Boxing | Xả Stress, tăng sức đề kháng

Phần lớn những bạn đăng ký và tham gia luyện tập BOXING tại các phòng tập nhằm mục đích giảm cân, đốt mỡ, giảm vòng eo, giảm mỡ bụng tăng cơ để có một cơ thể như ý muốn, một vòng eo thon gọn. Hãy cùng FITSTUDIO tìm hiểu thêm những lợi ích của việc tập bộ môn này ngay trong bài viết sau nhé!

Li Ích CTp Boxing

Khi tập Boxing, cơ thể của bạn sẽ được kích thích mạnh mẽ. Cơ thể bạn sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Khi học Boxing, không phải cơ thể bạn chỉ học các tự vệ và ra đòn. Các cơ trong cơ thể sẽ được kéo căng, đốt cháy calo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Boxing có thể cải thiện sức khỏe tim mạch

Boxing với các hoạt động thể chất mạnh và liên tục, sẽ tạo ra cho áp lực đến tim phổi để chúng thực hiện các chức năng sinh lý có lợi hơn. Chúng sẽ hoạt động để đáp ứng mức độ tăng cường của hoạt động thể chất.

Dịch vụ Boxing tại Fit Studio

                             Dịch vụ Boxing tại Fit Studio

Boxing là một cách giảm Stress hiệu quả

Hoạt động thể chất cao trong Boxing là cách hoàn hảo để bạn giảm stress. Tập Boxing làm tăng endorphins, nâng cao tinh thần, cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng. Để tập luyện ở mức độ cao và tập trung 100% thì bạn không còn thời gian để lo lắng về công việc vủa bạn tệ ra sao hoặc các vấn đề khác áp lực như thế nào.

Tiêu Chí Chn Phòng Tp Boxing
Huấn luyện viên nhiệt tình
Huấn luyện viên người luôn theo dõi quá trình luyện tập của các học viên. Hướng dẫn, cho lời khuyên, động viên tiếp thêm tinh thần để mau chóng đạt được mục đích. Một người đồng hành tài năng giàu kinh nghiệm sẽ truyền cho bạn nhiều kiến thức và lời khuyên tốt nhất. Bởi vì họ hiểu được bạn cần cố gắng ở đâu, phát huy điều gì để bản thân được hoàn thiện.

Tiêu Chí Chọn Phòng Tập Boxing

Chính vì vậy, phòng Boxing chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ huấn luyện viên tại đó. Luyện tập cùng các PT có bằng cấp có kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt tốt bạn sẽ muốn gắn bó lâu dài cùng gym. Đây là tiêu chí quan trọng khi bạn lựa chọn phòng tập Boxing tại quận Thủ Đức.

Phác đồ trị liệu từ BS Dinh Dưỡng

Sự kết hợp giữa BS Dinh Dưỡng và Huấn Luyện Viên, lập phác đồ trị liệu phù hợp với sức khỏe dinh dưỡng của mỗi cá nhân. Đây cũng chính là điểm khác biệt tại V&H Center, phòng tập Boxing tại quận Thủ Đức, trung tâm V&H Center luôn quan tâm đến sức khỏe khách hàng và kết quả mà khách hàng nhận được xứng đáng với thời gian mà họ đã bỏ ra.

Phác đồ trị liệu từ BS Dinh Dưỡng    

Chất lượng và vệ sinh

Khâu vệ sinh tại các phòng tập boxing luôn được chú trọng và cả khách hàng cũng rất quan tâm về điều này. Vệ sinh sạch sẽ từ ngoài ngoài trong, từ khu vực luyện tập đến khu vực tắm, xông hơi điều phải được chăm chút. Kể cả máy móc, thảm tập, phòng tập có đúng theo yêu cầu về vệ sinh. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hãy đăng ký tập ngay tại: V&H Fitness & Yoga CenTer Thủ Đức 💪
✨ Địa chỉ: 119 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
✨ Hotline: 0903 191 181
✨ Email: fitstudio.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *