Tin tức - sự kiện

Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà tại Fitstudio

Xe đạp thể dục tại nhà nếu muốn sử dụng được lâu bền thì yêu cầu người tập phải thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng định kỳ và đúng cách. Sau đây FitStudio xin hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà như sau:

Những việc cần làm khi bảo dưỡng xe đạp tập thể dục.

Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà

– Thứ nhất, bạn cần phải thường xuyên làm vệ sinh cho xe đạp tập thể dục nhằm tránh bụi bám bẩn. Bạn nên giành riêng cho nó một chiếc khăn bông mềm và lau chùi nhẹ nhàng tránh làm xước lớp sơn bên ngoài.

– Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà,Thứ hai, xe đạp tập thể dục tại nhà thường có thêm một bộ xích và sau một thời gian sử dụng thì nó rất dễ bị khô và hao mòn. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là tra dầu nhớt, bôi trơn cho nó nhằm giúp nó hoạt động trơn tru hơn. Nhất là phần ổ chốt có thể bị dít sau một thời gian sử dụng.

– Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà, Thứ ba, nếu xe đạp tập của bạn được sử dụng nhiều thì nó sẽ rất dễ bị lỏng các con ốc nối dẫn đến không chắc chắn và kêu cọc cạch. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra và xiết thật chặt từng con ốc một.

– Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà,Thứ tư, trong khi luyện tập thì có thể những giọt mồ hôi từ cơ thể bạn rơi xuống bám vào khung xe làm cho nó dễ bị hỏng lớp sơn bên ngoài. Nên sau khi tập bạn nên kiểm tra và lau chùi sau tập một cách cẩn thận.

– Cuối cùng bạn nên để xe đạp tập của mình ở một vị trí thoáng mát, tránh bị ánh nắng trực tiếp chiếu tới và nên mua một mảnh vải mềm để chùm lên khi không sử dụng.

Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà tại Fitstudio

Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà tại Fitstudio

Bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà

Những lưu ý để sử dụng xe đạp thể dục được lâu bền hơn.

Các bước bảo dưỡng xe đạp tập thể dục tại nhà

Để sử dụng xe đạp tập thể dục được lâu bền nhất thì trong quá trình tập luyện bạn cần tránh những điều sau:

– Mặc dù hầu hết những sản phẩm xe đạp có bán trên thị trường hiện nay đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống xước và chống ăn mòn Oxi hóa ở bên ngoài nhưng khi bạn tập nên tránh để rớt mồ hôi lên xe. Bạn có thể sử dụng khăn quàng qua vai để thấm mồ hôi trong quá trình tập bởi vì mồ hôi có chứa muối nên rất dễ làm bong, tróc lớp sơn xe, khiến chúng dễ bị cũ và ăn mòn.

– Khi ngồi đạp cần căn chỉnh chuẩn yên cũng như tư thế ngồi sao cho thoải mái nhất, yên không quá cao cũng không quá thấp các vòng đạp chuẩn sẽ tránh được rung, lắc.

– Bạn nên đặt xe đạp tập ở một vị trí bằng phẳng, không vướng víu các vật dụng khác nhằm tránh người tập bị ngã trong khi tập luyện.

 

>>> FitStudio – nơi chuyên cung cấp máy chạy bộ các loại phụ kiện tập xô, tạ tayxe đạp thể thao tại nhà,gạch cao su, cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo trì sửa chữa uy tín – chất lượng

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Website: fitstudio.vn

Liên hệ: 0903 191 181

https://www.facebook.com/phongtapgymyogacenterthuduc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *