Tin tức - sự kiện

Cách tập dây kháng lực hiệu quả nhất

Cách tập dây kháng lực hiệu quả nhất,Hầu hết các thiết bị mà bạn sử dụng tại phòng tập thể dục đều được làm bằng sắt, nhưng nếu bạn muốn tập luyện toàn thân năng động hơn, hãy bỏ tạ và nhặt sợi dây trợ lực.

Cách tập dây kháng lực hiệu quả nhất gíup bạn, bạn chắc chắn sẽ hoạt động cả hai cánh tay, cùng với lưng, ngực, chân và lõi, tùy thuộc vào thói quen của bạn.

Cách tập dây kháng lực hiệu quả nhất, thêm dây vào thói quen của bạn cũng cung cấp một bài tập tim mạch mà không hề đơn điệu và cứng nhắc.  Bạn có thể rèn luyện sức mạnh bằng cách đập những sợi dây trên mặt đất.

Battle Fat tại nhà

Dây thừng trợ lực

Cách tập dây kháng lực hiệu quả nhất

Cách tập dây kháng lực hiệu quả nhất

Thay đổi cách tập lõi thời

Dây thừng chiến đấu là công cụ hữu ích, nhưng bạn sẽ không nhận được bất cứ nơi nào nếu bạn bỏ đi một cách vô mục đích. Nếu bạn định nhặt một sợi dây, hãy sống theo những quy tắc này để tận dụng tối đa việc tập luyện của bạn.

Cách 1: Di chuyển theo nhiều hướng
Đừng chỉ vẫy dây lên xuống. “Hãy thử các chuyển động khác nhau để làm việc các cơ bắp và kỹ năng khác nhau,” Brookfield nói. Ví dụ, đi từ bên này sang bên kia, tập trung nhiều hơn vào hông và mông của bạn, toàn thân vững chắc. Di chuyển các sợi dây trong vòng tròn giúp cải thiện khả năng di chuyển của vai và phạm vi chuyển động, tăng cường thể thao và giảm nguy cơ chấn thương. Thay phiên các động tác khác nhau trong các buổi tập luyện của bạn sẽ giúp cơ thể bạn mạnh mẽ hơn.

QUẢNG CÁO – TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Cách 2: Sử dụng dây thừng trong thời gian dài
Rất nhiều chàng trai sử dụng dây với nhiều bài tập trong một buổi.  “Tuy nhiên dây thừng cũng làm cho một bài tập luyện tuyệt vời,” Brookfield khuyên. Ví dụ, bạn có thể thực hiện mỗi bài tập trong 10 phút hoặc tập sóng một mình trong 20 phút mà không nhất thiết phải chia nhỏ thời gian. Thực hiện một bài tập trong thời gian dài giúp cho tâm trí của bạn tập trung và giúp cơ thể bạn tuôn ra axit lactic, giúp bạn đẩy nhanh quá trình mỡ.

Cách 3: Điều chỉnh độ chùng
“Di chuyển ra xa điểm neo làm giảm cường độ tập thể dục, trong khi bước về phía điểm neo sẽ làm tăng nó”, Brookfield nói. Điều chỉnh độ chùng để bạn có thể hoàn thành mục tiêu nhanh hơn. Nếu bạn đang thực hiện một bài tập dây thừng, hãy xen kẽ giữa hai phút gần hơn với điểm neo và cách xa một phút.

Hai bài tập dây bạn phải thành thạo

1. Battling-Rope Waves
Đây là bài tập đấu dây cổ điển. Brookfield nói: “Nó hoạt động độc lập với mỗi cánh tay và giữ cho cơ bắp của bạn luôn căng thẳng trong thời gian dài”.

hình ảnh

Hướng dẫn: Giữ hai đầu dây ở độ dài của cánh tay trước hông với hai tay rộng bằng vai. Nắm lấy lõi của bạn và bắt đầu luân phiên nâng và hạ từng cánh tay một cách bùng nổ. Giữ hai cánh tay xen kẽ trong ba đến bốn bộ từ 1 đến 2 phút.

2. Crossling-Rope Crossovers
Thay vì tạo sóng, hãy trượt dây xuống đất.

hình ảnh

Hướng dẫn: Giữ cả hai chân phẳng trên sàn khi bạn di chuyển các đầu theo hình vòng cung trên đầu, nâng chúng sang trái và đập mạnh xuống phía bên phải. Lặp lại theo hướng ngược lại. Tiếp tục xen kẽ trong ba đến bốn bộ từ 1 đến 2 phút.

FITSTUDIO chuyên cung cấp phụ kiện thể thao giá hợp lí trên toàn quốc với chất lượng cao, uy tín.

  • Cam kết chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • Bảo hành trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *