Tin tức

Cách tập thể dục bằng xe đạp tại nhà có lợi cho sức khỏe

Đối với tập thể dục thể thao, không phải tập thât lâu thì sẽ có kết quả mà là phải tập sao cho đúng phương pháp và tập thể dục bằng xe đạp tại nhà cũng thế, phải có phương pháp tập thật chuẩn thì mới mang lại hiệu quả cao cho chị em. Khi biết cách tập không những có thể mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn mà còn tiết kiệm được sức lực và thời gian tập. Dưới đây là một số cách tập chị em có thể tham khảo để có những buổi tập tốt hơn:

Đạp xe ở mức độ chậm:

Đạp xe ở mức độ chậm, liên tục trên 20 phút có thể đốt cháy lượng mỡ lớn dư thừa, chính vì thế hình thức luyện tập này rất có lợi với các bạn muốn giảm béo. Nhịp tim: Không vượt quá 65% nhịp tim tối đa.

Đạp xe với tốc độ nhanh:

Hoạt động này rất tốt cho sự săn chắc của các cơ ở đùi, một bài tập tốt cho tim mạch và phổi, đồng thời giúp lưu thông dưỡng khí, hay nói cách khác, nó sẽ giúp bạn tiêu tan cảm giác khó chịu của cơ thể. Ngoài ra, đạp xe với tốc độ nhanh còn giúp bạn có thể làm việc ở cường độ cao trong thời gian dài. Nhịp tim: Có thể đạt tới trên 85% nhịp tim tối đa.

Kết hợp đạp xe nhanh-chậm:

Ngoài việc giúp lưu thông khí huyết, tác dụng tốt với tim và phổi, đạp xe còn giúp bạn tăng thêm hứng thú vận động nếu biết đạp xe đúng cách, cụ thể ở đây là sử dụng phương pháp luyện tập hợp lí, kết hợp với việc đạp xe nhanh chậm luân phiên.

Đạp xe với tốc độ trung bình:

Cách luyện tập cơ thể tốt nhất là kết hợp nhiều phương pháp luyện tập. ngoài ra, người luyện tập lúc mới bắt đầu nên đi xe tốc độ không quá nhanh, trong khoảng thời gian từ 20-40 phút. Trong đó, những lúc mệt mỏi, bạn có thể đi xe chậm từ 1-2 phút để hồi phục lại sức lực. Rồi tăng dần thời gian cũng như cường độ luyện tập. Nhịp tim: Đó là cách kiểm soát nhịp tim ở mức 65-85% nhịp tim tối đa, là cách luyện tập rất tốt cho tim phổi và điều hòa khí trong cơ thể.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁCH TẬP CŨNG NHƯ CÁC LOẠI XE ĐẠP TỐT NHẤT.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÌ SỨC KHỎE CỦA CÁC BẠN!!

BẤM NGAY =>>>>>>>> FitStudio

 

 

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *