Tin tức

Cập nhật mới danh sách phòng tập gym ưu điểm nổi bật tại TpHCM

Nhu cầu tập luyện của mọi người mang đến một làn gió sôi nổi trên thị trường phòng tập gym. Nhiều đơn cị cung cấp dịch vụ tập và máy móc được mở ra trên địa bàn TpHCM với những đặc điểm riêng biệt. Trong trường hợp bạn đang băn khoăn về một địa chỉ thích hợp, cùng giá cả phải chăng thì danh sách cập nhật mới này sẽ hữu ích đó. Cùng xem ngay ở bài viết này nhé.

Phòng tập gym V&H Fitness

Trung tâm được nhiều người biết đến vì giá thành phải chăng dễ tiếp cận. Chất lượng phòng tập tốt cùng với trang thiết bị từ nước ngoài giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi luyện tập tại đây. Phòng ốc decor tinh tế cùng với không gian thoáng đãng giúp bạn thoải mái nhất khi luyện tập. Cùng với dàn huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn luyện tập đúng các tư thế.

Kèm theo đó là chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ thúc đẩy quá trình luyện tập đạt được kết quả cao, từ đó bạn sẽ có một thân hình lí tưởng. Ngoài ra tại đây còn có những đãi ngộ cực kì tốt khi bạn đóng phí tập theo tháng hoặc theo năm. Cộng thêm trang bị nhiều tiện ích như căn tin bán nước uống, phòng tắm giúp bạn tắm gội thoải mái sau khi luyện tập xong, hồ thủy lực giúp bạn massage toàn bộ cơ thể, tăng cường giấc ngủ, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp rất hữu ích.

Phòng gym 25 FIT

Cũng là một phòng tập giá rẻ được anh em hay đến. Tuy không gian không được rộng rãi nhưng vẫn trang bị đầy đủ thiết bị cho anh em thoải mái luyện tập. Chất lượng phòng tập tốt cùng với các PT sẽ hướng đẫm bạn tập đúng tư thể để có thể đạt được kế quả như mong muốn. Không gian phòng tập hiện đại, sáng sủa và còn trang bị thêm phòng tắm giúp bạn có thể tắm gội thoải mái.

Phòng tập HTC Fitness

Trung tâm tại đây nổi tiếng vì giá thành rẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng phòng tập cực kì tốt. Cùng với trang thiết bị phong phú giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu tập luyện của mình. Tại đây có những giáo án tập riêng biệt cho cả nam và nữ. Đặc biệt tại đây có nhiều đãi ngộ hấp dẫn dành cho sinh viên, học sinh khi trải nghiệm tại trung tâm.

Phòng gym Fit365

Phòng tập tại đây được trang bị trang thiết bị hiện đại giúp cho việc luyện tập được kết quả cao. Cùng với đó là đội ngũ huấn luyện viên sẽ cho bạn chế độ tập cùng với tháp dinh dưỡng để nhằm bổ sung vào buổi tập, từ đó giúp bạn dễ dàng có một thân hình đẹp. Ngoài ra tại đây còn có trang bị thêm hồ thủy lực giúp bạn massage, tăng hiệu suất quá trình lọc chất thải, cải thiện được giấc ngủ và tăng sự dẻo dai.

Tham khảo: CHECKLIST 4 PHÒNG GYM ĐẸP VÀ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM

Phòng tập The New gym

Trung tâm gồm nhiều chi nhánh tại quận Bình Thạnh, quận 6 và quận Tân Bình. Giá rẻ phù hợp với mọi lứa tuổi. Tại đây có rất nhiều loại máy giúp hỗ trợ việc luyện tập gym. Và điểm nổi bật là luôn hoạt động 24/7 mở cửa xuyên suốt 24 giờ, dành cho những người có công việc bận rộn và có thể luyện tập những khung giờ đêm thoải mái.

Đây là danh sách mới về các địa chỉ phòng tập gym giá rẻ và có hiệu năng luyện tập tốt. Mong sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho bạn.