Tin tức - sự kiện

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

1. Xe đạp tập thể dục là phương tiện giúp giảm cân hiệu quả và đơn giản

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dư thừa và có thể cải thiện sức mạnh và sức khỏe của tim và phổi của bạn.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi nửa giờ. Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là tuyệt vời để nâng cao nhịp tim của bạn vào các khu vực thích hợp nhất để giảm cân và tập thể dục.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

2. Giúp tiết kiệm chi phí

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Thông thường các chị em hay dân công sở phải đến các trung tâm tập thể hình mua vé để được vào và tập luyện trên xe đạp tập thể dục. Theo nhiều nghiên cứu, những hội viên của các trung tâm tập thể hình hay yoga nói chung, những người có thể kiên trì tập hết tháng hoặc hết năm chỉ chiếm có 20% trên 80% những bỏ ngang.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Có rất nhiều lí do để mọi người không thể kiên trì như thời tiết, như bận rộn tuy nhiên có thể thấy số tiền đổ vào việc tập thể dục là không hề ít, rất tốn kém và lãng phí.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng hơn 2 tr đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho gia đình mình một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà, vừa tiết kiệm, vừa dùng được cho cả đại gia đình.

3. Dùng được cho nhiều đối tượng

Đạp xe đạp trên xe đạp thể dục rất đơn giản và nhẹ nhàng nên nó có thể dùng cho được cả trẻ nhỏ và người già. Nếu gia đình bạn có người cao tuổi, việc đạp xe mỗi ngày 20 phút sẽ giúp cải thiện hệ hô hấp cũng như tim mạch, còn với trẻ nhỏ thì giúp phát triển chiều cao, tăng cường sức khỏe thân thể.

Chiếc xe này vừa không chiếm nhiều diện tích như máy chạy bộ hay giàn ta đa năng, lại phù hợp với nhiều đối tượng nến được rất nhiều gia đình mua và sử dụng.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

4. Có thể tập luyện bất cứ lúc nào

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Thay vì cứ phải đợi đến giờ mở cửa của các trung tâm tập thể dục hoặc là ghét cảnh đến mà không còn dụng cụ để tập, đông đúc thì nên mua ngay một chiếc xe đạp tập thể dục giá rẻ ngay tại nhà. Bạn có thể tập luyện nó bất cứ lúc nào khi bạn rảnh rỗi và các thành viên trong gia đình bạn cũng vậy.

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ? Rất nhiều người bận rộn đến nổi không có thời gian để luyện tập thể dục thì cũng đừng lo lắng xe đạp tập sẽ rất tiện lợi giúp bạn tập bất cứ khi nào. Bạn có thể vừa đạp xe vừa xem tivi, đọc sách, mỗi ngày 20 phút buổi tối, buổi sáng, buổi trưa hay chiều đều được không phải tốn thời gian nhiều đến các phòng tập thể dục. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xe đạp tập kết hợp với nghe nhạc hoặc xem tivi để đầu óc thỏa mái và tạo cảm giác cho giờ luyện tập ngắn lại.

Trên đây là một vài lí do nên mua xe đạp tập thể dục tại nhà cho những chị em nào còn đang phân vân không biết có nên mua hay không.

 

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

Có nên mua xe đạp thể dục tại nhà ?

Xe Đạp Thể Dục K8202

Những lý do bạn nên mua dụng cụ thể hình tại FITSTUDIO:

  • Bán đúng giá, phục vụ tận tình, lấy uy tín làm phương châm nghề nghiệp.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm.
  • Bảo hành trọn đời
  • Giao hàng và lắp đặt toàn quốc.

NGOÀI RA CỬA HÀNG BÁN DỤNG CỤ THỂ HÌNH KHÁC VỚI

GIÁ HỢP LÍ, CHẤT LƯỢNG CAO

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ:       119 Võ Văn Ngân phường Linh Chiểu quận Thủ Đức

(Gần ngã ba Chương Dương, trong Trung tâm văn hóa quận Thủ Đức)

Điện thoại:  0903 191 181

Website:   fitstudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *