Tin tức

Đấm bao cát có tác dụng như thế nào???

Nhiều người nghĩ rằng boxing chỉ là một môn thể khó khăn và bạo lực của cánh đàn ông, bạn đã sai. Boxing là một trong những hình thức fitness phổ biến nhất mà phụ nữ trên thế giới dùng để giảm cân vài năm gần đây.
Nhiều người cho rằng, boxing chỉ đa số là dùng tay, có thể làm bắp tay to và thô. Nhưng thật ra, boxing không phải là chỉ đưa tay bạn ra phía trước rồi co về mà nó còn huy động sức mạnh từ các ngón chân, bắp chân, đùi trong, đùi ngoài, hông, và để cho ra một động tác đúng, thì chỉ trong vòng 1 đến 2 giây thôi, từng thớ thịt của bạn đều vận động. Boxing còn là bài tập giữ cho nhịp tim đập bền và đều đặn hơn sau khi tập luyện – điều đó cũng có nghĩa là cơ thể sẽ tăng tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ ít chất béo hơn trong ngày hôm đó.

CÁC CHỊ EM CÙNG THAM KHẢO TÁC DỤNG CHI TIẾT CỦA VIỆC ĐẤM BAO CÁT NHÉ….

Cải thiện hệ cơ toàn thân.

Khi tập đấm bao cát, các nhóm cơ trên cơ thể gồm cơ tay, vai hay eo sẽ tham gia tích cực vào quá trình thực hiện bài tập nhằm giúp vận động, rèn luyện những nhóm cơ này. Hơn nữa, sự kết hợp linh hoạt giữa các bài tập đá bao cát sẽ giúp tăng hiệu quả của cơ chân, đùi. Khi tập luyện với bao đấm lắc lư sẽ giúp cho cơ thể bạn tăng được khả năng phối hợp và phản ứng nhanh nhạy giữa tay với mắt.

Tăng sức mạnh vùng cơ trung tâm.

Đấm bao cát với chuỗi các động tác đấm và đánh thì bạn cần phải sử dụng các nhóm cơ trung tâm nhằm giữ được tính thăng bằng, sức mạnh. Các động tác này sẽ giúp phát triển sức mạnh của vùng cơ trung tâm và cải thiện sức bền hiệu quả.

Tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.

Tập đấm bao cát là một trong những bài tập đơn giản, hiệu quả nhất nhằm giúp đốt mỡ thừa, làm cho cơ thể săn chắc và gọn gàng. Cụ thể, bài tập này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa tại các vùng gồm bắp tay, eo và đùi…

Thay thế cho các bài tập Cardio.

Đấm bao cát được nhiều bạn xem là bài tập giúp thay thế cho các bài tập cardio hàng ngày. Thay vì bạn đạp xe đạp hoặc chạy vớithì bài tập này sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ, tốt nhất bạn có thể thử. Việc luyện tập đấm bao cát sẽ giúp bạn cải thiện được hệ tim mạch cũng như tăng cường được sức bền và sức mạnh.

Những lợi ích khác từ việc đấm bao cát.

Ngoài những lợi ích trên thì việc đấm bao cát còn mang lại cho người tập những tác dụng khác như:

– Đấm bao cát là một bài tập đơn giản nhưng không thể thiếu trong các môn võ vì nó giúp phát triển khả năng tự vệ của mỗi người.

– Việc đánh đấm với bao cát còn giúp làm tăng mật độ của xương và giúp cho xương tăng độ đàn hồi ở các mô liên kết.

– Tập đấm bao cát còn mang tính giải trí, giúp xả stress vì các căng thẳng hoặc buồn phiền được truyền qua các cú đấm lên bao cát và giúp giải phóng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

– Ngoài ra, việc tập luyện cũng sẽ giúp bạn giảm được trạng thái căng cơ, khiến cơ thể bạn săn chắc và khỏe hơn.

FitStudio – Nơi chuyên cung cấp BAO CÁT QUẢ LÊ uy tín, chất lượng, với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *