Tin tức, Tin tức - sự kiện

ĐỐT CHÁY CALO TRONG 15 PHÚT NHANH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

ĐỐT CHÁY CALO TRONG 15 PHÚT NHANH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Ban luôn nghĩ rằng tập thể dục là phương pháp tốt nhất để đốt cháy calo?  Nhiều người phàn nàn rằng họ không có thời gian để tập thể dục nhưng thực tế việc tập thể dục có tốn nhiều thời gian của bạn đến như vậy không?

Câu trả lời là không.

Nếu bạn nghĩ rằng 15 phút thể dục mỗi ngày sẽ không có tác dụng gì thì bạn đã nhầm. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 phút để tập thể dục là đã có thể đốt cháy một lượng calo đáng kể. 15 phút thể dục sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn hơn là 15 phút ngồi một chỗ, trò chuyện hoặc ăn uống… Nó cũng sẽ giúp bạn giảm được vài kilogam trong một thời gian ngắn.
Dưới đây là một số cách tuyệt vời để đốt cháy nhiều calo chỉ trong 15 phút thể dục mà bạn nên tham khảo.

1. Đi xe đạp

Hình ảnh có liên quan

xe đạp tập thể dục

Một trong những bài tập hiệu quả nhất sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo là đi xe đạp chỉ trong 15 phút. Nếu có điều kiện thì bạn hãy đạp xe ngoài trời vừa để hấp thụ vitamin D từ ánh mặt trời, vừa để thúc đẩy tâm trạng tốt. Còn nếu không, bạn hãy chọn cách rèn luyện bằng cách đạp xe đạp trong nhà. Cứ 15 phút đạp xe, bạn sẽ đốt cháy được 125calo.
Sau 15 phút tập luyện cường độ cao này, bạn sẽ thấy và cảm nhận được kết quả tuyệt vời và cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

2. Chạy bộ

Hình ảnh có liên quan

Chay bộ đốt cháy calo

Chạy bộ là một trong những cách rèn luyện sức khỏe tốt nhất và đơn giản nhất mà tất cả mọi người đều có thể làm được. Chạy bộ giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy căng thẳng, hãy nghỉ ngơi, ra ngoài và chạy trong 15 phút. Sau khi chạy, bạn sẽ không chỉ cảm thấy tốt hơn mà còn đốt cháy nhiều calo.
Bạn nên thay đổi tốc độ nhanh chậm sẽ giúp bạn đốt cháy calo một cách tốt hơn bởi khi đó nhịp tim của bạn sẽ liên tục thay đổi, tăng cường quá trình đốt cháy calo trong cơ thể. Chạy bộ trong 15 phút với tốc độ trung bình sẽ tiêu hao 90-120 calo.

3. Bơi

Hình ảnh có liên quan

Các bài tập bơi giúp đốt cháy calo hiệu quả

Các bài tập bơi giúp đốt cháy calo hiệu quả
Bơi là một hình thức tập thể dục vô cùng hiệu quả. Khi bạn bơi, toàn bộ cơ thể bạn sẽ phải làm việc và nhờ đó bạn sẽ lấy lại vóc dáng nhanh hơn. Nếu thời tiết ấm áp, bạn có thể bơi ở bể bơi ngoài trời, trong thời tiết lạnh thì nên bơi ở bể bơi trong nhà. 15 phút bơi lội có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo.

4. Nhảy dây

Hình ảnh có liên quan

Vòng eo thon gọn khi luyện tập nhảy dây

Nhảy dây có vẻ là một bài tập dễ dàng, nhưng nó sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn so với bất kỳ hình thức tập luyện nào khác. Nếu bạn chưa sẵn sàng để nhảy dây liên tục trong khoảng 15 phút, hãy vừa nhảy vừa nghỉ 30 giây, sau đó nhảy tiếp. 15 phút nhảy dây sẽ giúp bạn đốt cháy 250 calo.

5. Nhảy choi choi (nhảy lên cao)

Hình ảnh có liên quan

Đừng ngần ngại khi nhảy choi choi

Nếu vì mục đích giảm cân , bạn đừng lấy làm ngại ngần khi thực hiện động tác nhảy này. Chỉ cần nhảy choi choi trong 15 phút, bạn sẽ đốt cháy khoảng 150 calo và cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chịu đựng của cơ thể rất tốt.

húng tôi luôn bán máy chạy bộ của những hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng lựa chọn nhiều sản phẩm thể thao khác.

FITSTUDIO – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *