Tin tức

Giá thuê PT phòng gym: nhiều phân khúc và các lưu ý quan trọng

Thể thao rèn giũa hình dáng và tinh thần luôn nhận được sự ưu ái của mọi người. Trong đó tập gym khá được ưa chuộng hơn các loại hình khác. Để đạt hiệu quả tốt, các chuyên gia thường khuyên nên có PT kèm cặp. Vậy mức giá thuê PT phòng gym như thế nào, cần lưu ý điều gì? Tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết này nhé.

Giá thuê PT phòng gym 3 phân khúc chính

Tương tự như giá đăng ký phòng tập, giá thuê PT cũng được chia thành nhiều nhóm giá khác nhau để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được, tuỳ thuộc vào tình hình tài chính cá nhân. Có 3 nhóm giá lớn, được chia thành cao cấp, trung bình và thấp. Nó chủ yếu dựa trên giá thành để quyết định kinh nghiệm và mức độ giỏi của người PT.

Theo đó, phân khúc cao cấp thường sẽ có PT giỏi, chuyên nghiệp và có thành tích tốt trong lĩnh vực, thời gian được tập cùng HLV khá nhiều trong suốt cả tuần. Giá dao động khoảng 1-2 triệu đồng/buổi tập.

Phân khúc trung bình có giá mềm hơn, tầm 0,5-0,8 triệu đồng/buổi. Người PT sẽ sắp xếp thời gian khoảng vài buổi trong tuần để tập cùng bạn, vẫn rất chỉnh chu và có bài bản nha.

Ở phân khúc giá thấp, sẽ có ít lựa chọn PT hơn. Thường sẽ kết hợp tập theo nhóm để tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ ít được chăm chút động tác. Mức thuê hay được tính theo tháng, khoảng vài triệu/tháng.

Tham khảo: BẢNG GIÁ PT GYM VÀ CÁCH CHỌN PT CỰC CHUẨN CHỈNH CHO BẠN

Lưu ý thuê PT phòng gym nên biết

Có khá nhiều hình thức để bạn thuê được PT, chẳng hạn như thông qua phòng tập, qua mạng xã hội, qua lời giới thiệu của bạn bè,… Mỗi kiểu sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Đối với các bạn mới thuê PT lần đầu, nên thật cẩn thận review thông tin, có thể tham khảo ý kiến của những bạn khác rồi mới quyết định. Đừng vội thấy giá thuê rẻ mà “bộp chộp” thuê ngay. Chất lượng và sự tận tâm của PT có giá trị hơn nhiều và đây mới chính là điều bạn nên quan tâm nhất đó.

Bên cạnh đó, việc khớp thời gian tập cũng là một yếu tố cần được chú ý đến khi thuê PT tập gym. Hãy sắp xếp những khung giờ bạn có thể tập được trước, sau đó hỏi về các khung giờ của huấn luyện viên. Dựa trên số giờ tập được, bạn có thể tiến hành thương lượng giá thuê trực tiếp với PT. Nếu số giờ tập ít, hãy chọn giá theo giờ. Ngược lại nếu giờ tập nhiều, mua theo gói sẽ có mức chi phí hợp lý hơn đó.

Tổng hợp thông tin giá thuê PT phòng gym có hữu ích với bạn không, cùng chia sẻ bên dưới nhé. Chúc bạn chọn được PT đúng nhu cầu với giá cả hợp lý. Cảm ơn đã theo dõi, và hẹn gặp bạn trong các nội dung bổ ích tiếp theo.