Tin tức

Giàn tạ đa năng tập thể hình Fit Studio chính hãng nhiều lựa chọn

Tập luyện thể hình, hướng tới vóc dáng cân đối là mục tiêu của nhiều người. Đừng chỉ chăm chăm tập cơ học, hãy thử kết hợp thêm tập tự động thông qua sự hỗ trợ của giàn tạ đa năng. Sau đây là thông tin các sản phẩm giàn tạ Fit Studio chính hãng, giá tốt, nhiều lựa chọn. Cùng theo dõi chi tiết ngay bạn nhé.

Đặc điểm giàn tạ tại Fit Studio

Là một cái tên quen thuộc trong việc cung cấp sản phẩm, không gian tập gym, rèn thể hình nên Fit Studio không nằm ngoài trào lưu sử dụng giàn tập tạ. Dù chỉ mới bắt đầu trong việc thiết kế, lắp ráp và cung cấp giàn tạ, đơn vị này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng.

Hãng có nhiều kích cỡ giàn khác nhau, tuỳ chọn phong phú để phù hợp với những diện tích nhà khác nhau. Sản phẩm dễ sử dụng, có tính năng an toàn chống chấn thương tốt. Thêm nữa là một mức giá hợp lý, cân đối trên thị trường.

5 sản phẩm giàn tạ đa năng nổi bật nhất

Giữa các mẫu giàn đã được ra mắt ở FS, đây là 5 mẫu nổi bật, gây được tiếng vang nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Giàn tạ đa năng TF-3058

Hợp kim titan được dùng để cấu thành nên khung tập nên nó rất chắc chắn, cứng cáp và chẳng sợ bị ăn mòn bởi các điều kiện bên ngoài. Kể cả bạn đổ mồ hồi trong khi tập nó cũng chẳng hề hấn gì. Với một kết cấu máy duy nhất, bạn có thể tập cùng lúc toàn bộ cơ thể, tay và chân đều được cử động với một tốc độ chuẩn và hiệu quả.

Giàn tạ FS005 đa năng

Đây là dụng cụ thiết thực trong tập vai và cải thiện cơ bắp thêm săn chắc. Máy trông có phần hơi đồ sộ nhưng rất men, lôi cuốn và tạo thêm điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà.

Giàn tạ đa năng IF 1860

Hoành tráng, đẹp và nhiều công năng là một số cụm từ hay được nhắc đến khi người ta đề cập IF 1860. Giá cả có hơi nhỉnh nhưng chất lượng xứng đáng.

Giàn tạ đa năng H18A

Thiết kế đơn giản, tông đỏ đen sạch sẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặt vào đâu cũng hợp và rất gọn mắt. Đồng thời tập được cả thân trên và thân dưới cùng lúc luôn nha, tích hợp nhưng rất thuận tiện khi sử dụng.

Tham khảo: DANH SÁCH 4 GIÀN TẠ ĐA NĂNG CAO CẤP, NHIỀU TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI ĐÁNG MUA NHẤT NĂM NAY

Giàn tạ Titan H53 đa năng

Sản phẩm này có phần nhỏ nhắn hơn so với các loại khác trên thị trường, thích hợp cho tập cá nhân hoặc diện tích nhà hẹp. Giàn tạ này có thể vừa thư giãn cơ, nâng đùi, vừa kết hợp tập đấm bốc được luôn đó.

Giới thiệu một số mẫu giàn tạ đa năng ở trên đã đưa bạn tham quan thêm rồi đó. Đừng ngại bình luận nếu còn băn khoăn. Cảm ơn và hẹn gặp bạn sau nhé.