Tin tức

Giới thiệu đơn vị thi công lồng đấu boxing chất lượng tốt, giá rẻ

Môn thể thao boxing đang ngày càng nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Nhiều người muốn đưa sàn đấu về tận nhà để thuận tiện và riêng tư hơn khi tập luyện. Gợi ý cho bạn một đơn vị thi công lồng đấu boxing chuẩn quốc tế, an toàn khi sử dụng mà giá cả lại rất phải chăng đây. Cùng tham khảo thử nhé.

Đặc điểm lồng đấu boxing

Nhằm đảm bảo bạn có nền tảng cơ bản nhất để đánh giá và trải nghiệm sử dụng lồng đấu boxing, sau đây là một số đặc điểm cần có của sàn đấu:

  • Sàn được nâng cao hơn so với mặt đất, có đệm mút đàn hồi và chắc chắn, lớp đệm ít nhất nên đạt 26mm
  • Bốn thanh chắn ở bốn góc, hoặc có thể là sáu nếu muốn xây dựng sàn hình bát giác
  • Dây chắn sàn đài boxing với khả năng chịu lực tốt, màu trắng đỏ xanh xen kẽ
  • Có ít nhất 3 bậc thang để lên sàn đài, dùng cho hai bên đối thủ và trọng tài.

Yêu cầu khi thi công lồng đấu boxing

Thường thì lồng đấu boxing sẽ có phần hơi kín hơn so với các sàn thi đấu khác. Đương nhiên nó cũng sẽ chắc chắn và an toàn hơn. Khi thiết kế và thi công lồng boxing, cần thật sự tỉ mỉ và cẩn thận để kết cấu lồng được chắc, vững chãi và bền bỉ.

Bởi lẽ khi thi đấu, hai bên sẽ di chuyển liên tục trên khắp sàn đài với tốc độ nhanh và sử dụng những đòn có lực tấn công đối phương. Lồng đấu phải yên vị và ít bị tác động bởi lực trên sàn. Đồng thời các vật dụng sơ cứu cũng nên có chỗ để lưu trữ ngay tại lồng đầu, nhằm mục đích sơ cấp cứu nhanh cho người thi đấu.

Tham khảo: Thiết kế lồng đấu boxing ấn tượng, khơi dậy tinh thần chiến binh trong bạn!

Đơn vị thi công lồng đấu boxing chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý

Vì đòi hỏi nhiều chi tiết và kích thước lớn nên lồng đấu boxing có giá tương đối cao. Thời gian thực hiện cũng khá là dài. Một người sẽ khó để tự thi công được, nên ưu tiên nhất vẫn nên thuê đơn vị có kinh nghiệm để giúp xây dựng lồng đấu tại nhà.

Giới thiệu đến bạn V&H Fitness chuyên mảng thể thao, nhận thi công và kiến tạo lồng đấu boxing theo ý muốn của khách hàng, nhưng vẫn tuân thủ các yêu cầu cơ bản của lồng đấu đạt chuẩn quốc tế. Nhân viên rành rọt, chuyên nghiệp nên thi công nhanh chuẩn, có bảo hành bảo dưỡng định kỳ chắc chắn cho thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ. Mức giá tổng hợp khá phải chăng, hợp túi tiền. Đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá cực kỳ hời nữa đó. Liên hệ ngay nhé.

Trên đây là thông tin giới thiệu về thi công lồng đấu boxing, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Đừng ngại để lại bình luận nếu bạn còn băn khoăn nhé. Và bấm theo dõi để đón xem mới nhất các thông tin chia sẻ bổ ích tiếp theo nha!