Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ điện

Để tập luyện máy chạy bộ được hiệu quả bất kể mục tiêu thể dục của bạn là gì thì hai thông số mà bạn không thể quên và không được bỏ qua. Thông số là chung nhưng cách điều chỉnh các thông số trên máy chạy bộ điện này sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả rèn luyện của bạn. Thử tìm hiểu nhé.

Điều chỉnh tốc độ trên máy chạy bộ: Trên bảng điều khiển bạn có thể chọn nhanh các mức tốc độ được cài đặt sẵn hoặc lựa chọn tăng giảm dần tốc độ (thường bước nhảy gia tăng là 0.1km/h).

Điều chỉnh độ dốc máy chạy bộ: Không phải máy chạy bộ bằng điện nào cũng có nâng độ dốc. Có nâng độ dốc cũng có thể là thủ công và tự động, nâng độ dốc thủ công thì bạn phải ngừng chạy sau đó điều chỉnh băng chạy bộ. Với dòng máy chạy điều chỉnh tự động như G04  thì tùy chỉnh dễ hơn qua các phím điều chỉnh (có thể tăng dần hoặc chọn nhanh các mức 3-5-15%…)

Hướng dẫn tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ điện

Hướng dẫn tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ điện

Xem thêm>>>> máy chạy bộ điện G04

Ngoài ra, những chương trình sẵn có trên máy chạy đã được lập trình sẵn luôn là lợi thế không chỉ với người mới bắt đầu sử dụng máy chạy bộ mà cả những người đã có kinh nghiệm sử dụng máy chạy bộ rồi. Chọn các bài tập được cài đặt sẵn trên máy chạy bộ điện để tăng trải nghiệm và biết cách sử dụng hai chức năng tăng giảm độ dốc và tốc độ của máy chạy bộ.

 

Đương nhiên trên đây mới chỉ là áp dụng hai tính năng ưu việt trên máy chạy bộ điện để tập luyện có hiệu quả, bên cạnh đó việc khởi động làm nóng cơ thể hay thả lỏng hạ nhiệt cơ trể trước và sau chạy bộ không thể bỏ qua. Dù với mọi hình thức thể dục nào thì đây cũng là bài vận động cơ sở cần thiết nhất bắt buộc phải thực hiện.

Tìm hiểu thêm >>>>7 ngày giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện

Ngoài ra bạn có thể gọi ngay hoặc comment bên dưới những thắc mắc cũng như muôn tìm hiểu sâu hơn về máy chạy bộ thì FITSTUDIO sẽ tư vấn tận tình chọ bạn nhé vì “SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA FITSTUDIO”

QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG TỪ FITSTUDIO :

  • Được giao hàng nhanh miễn phí (khu vực TP.HCM, lắp đặt & bảo hành ngay tại nhà.
  • Mua sản phẩm với giá bán ưu đãi quanh năm.
  • Cùng với những chính sách sau bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng

>>FitStudio – nơi chuyên cung cấp xe đạp thể thao tại nhà,các loại phụ kiện tập xô,tạ tay,máy chạy bộgạch cao su, cam kết sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo trì sửa chữa uy tín – chất lượng

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Cam kết của chúng tôi với khách hàng:

– Giá sản phẩm, dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tập gym tại cửa hàng chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường.

– Bảo hành các linh kiện – phụ kiện sửa chữa và thay mới theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

– Tất cả các linh kiện – phụ kiện đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu tận gốc, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ sửa máy chạy bộ tốt nhất nhé.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ vì sức khỏe của các bạn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *