Tin tức

Khi xe đạp thể dục tại nhà bị lỗi thì phải làm sao??

Nhiều chị em thường không biết phải giải quyết thế nào khi xe đạp thể dục tại nhà gặp phải một số lỗi.

 FitStudio xin chia sẻ đến quý chị em những mách nhỏ giúp chị em biết cách xử lý những lỗi nhỏ của xe đạp cũng như bảo trì nó một cách thường xuyên khi sử dụng tại nhà. 

 

 

ĐỂ GIÚP XE ĐẠP HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT, CÁC CHỊ EM NÊN LƯU Ý MỘT SỐ CÔNG TÁC BẢO TRÌ CHO XE

Thứ nhất: Bụi bẩn thường là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến cảm biến của XE ĐẠP do đó bạn cần thường xuyên lau Xe đạp tập tại nhà.

Sử dụng riêng một chiếc khăn vải sạch để loại bỏ bụi bẩn từ bề mặt và màn hình hiển thị điện tử của xe đạp tập mỗi tuần một lần. (Lưu ý: Không dùng khăn quá ướt hay bất kỳ dụng cụ, xà phòng, hay dung dịch tẩy rửa có thể làm hỏng khung xe và các thiết bị cảm từ)

Thường xuyên hút bụi hoặc quét nhà bên dưới và xung quanh để ngăn chặn bụi bẩn bám vào xe đạp.

Dùng máy hút bụi hoặc vải mềm, ẩm ướt để làm sạch toàn bộ khu vực đặt xe đạp; đặc biệt là phần xích hay dây curoa để chạy trơn tru hơn.

Thứ hai: Thường xuyên bôi trơn xích : Xích xe đạp được bôi trơn sẽ đảm bảo hiệu suất của xe được tốt nhất. Bạn có thể bôi trơn định kì sau một vài tháng tập chạy bộ tùy theo cường độ tập luyện của bạn.

Thường thì với những gia đình ít sử dụng Xe đạp tập thể dục tại nhà có thể bôi trơn chu kì 4 đến 6 tháng.

 

Khi gặp tình trạng không sửa chữa tại nhà được, hãy đến FitStudio, nếu vẫn còn thời gian bảo hành bạn sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc thay thế linh kiện của xe đạp tập với giá tốt hơn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành bảo trì xe đạp tập tốt nhất cùng vô vàn chế độ hậu mãi sau sửa chữa. Mọi thắc mắc xin quý khách gửi đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ bảo hành bảo trì xe đạp với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

FitStudio – Nơi chuyên cung cấp những loại Xe đạp tập thể dục tại nhà uy tín, chất lượng, với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *