Tin tức

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện tại nhà

Chạy bộ là môn thể thao tổng hợp rất tốt cho sức khỏe của bạn, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ung thư và giúp bạn luyện tập toàn thân để có 1 sức khỏe tốt, vóc dáng cân đối và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau như thời tiết nắng mưa, không gian hạn hẹp, thời gian hạn chế….làm ảnh hưởng tới việc luyện tập chạy bộ thường xuyên của bạn. Do đó bạn nên mua máy chạy bộ điện tại nhà.
Khi chọn mua máy chạy bộ tại nhà bạn phải căn cứ sao cho phù hợp với nhu cầu, túi tiền và không gian ngôi nhà của bạn. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua máy chạy bộ tại nhà dành cho những bạn có nhu cầu chạy bộ tại nhà.

Máy chạy bộ gia đình F10CM

1. Công suất động cơ máy thể dục chạy bộ

Động cơ là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của máy. Nên lựa chọn máy có công suất động cơ vừa phải. Đảm bảo phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở tốc đô cao. Đáp ứng khả năng hoạt động liên tục mạnh mẽ cho dù bạn đi bộ hay chạy bộ. Ngoài ra bạn nên mua máy ở những nơi có chế độ bảo hành động cơ lâu nhất và động cơ 1 chiều DC hoạt động êm hơn.

2. Kiểu dáng và diện tích thảm chạy của máy tập chạy bộ

kinh nghiem mua may chay chay bo tai nha 2 Kinh nghiệm mua máy chạy bộ tại nhà

Tay vịn phải chắc chắn để hỗ trợ việc tập luyện, tạo cảm giác thoải mái khi tập. Có thể bám chặt một cách dễ dàng và không ngăn chặn hoạt động của cánh tay. Băng chạy phải đủ rộng và dài để sải chân của bạn được thoải mái khi chạy.

3. Các tính năng phụ của máy tập chạy

Sự nhàm chán ảnh hưởng rất nhiều đến việc tập luyện và đôi khi không mang lại hiệu quả. Nên chọn máy có nhiều chương trình luyện tập mặc định, có thể thay đổi tốc độ và độ dốc. Độ dốc và tốc độ có thể dễ dàng điểu chỉnh từ giao diện điều khiển. Nên có khe đựng nước hay có thể đặt một cuốn sách hướng dẫn có thể giúp bạn chạy đúng cách. Lựa chọn máy có chức năng nghe nhạc hoặc xem video tạo cho bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn khi tập luyện.

4. Tiếng ồn và không gian tập luyện

Máy chạy bộ cần hoạt động trong không gian riêng, tránh việc làm ảnh hưởng đến người khác. Đặc biệt kiểm tra kích thước của máy khi gập gọn không sử dụng, củng như khả năng di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

5. Máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ                                                                                                                                                                                            

Do có sự khác biệt về giá, rất nhiều người đang bị cám dỗ để mua máy chạy bộ cơ thay vì máy chạy bộ điện. Nhưng dòng máy chạy cơ có rất nhiều hạn chế so với người anh em của nó. Đa số khách hàng cảm thấy nhàm chán khi luyện tập với máy chạy bộ cơ, độ dốc quá cao gây ra sự mỏi mệt cho các nhóm cơ chân và đùi, cùng với những hạn chế về vấn đề kiểm soát tốc độ… đó chính là lý do máy chạy bộ cơ được bán thanh lý tràn lan trên các diễn đàn. Ngày nay sự khác biệt về giá giữa hai dòng máy điện và cơ có vẻ củng không là bao, việc lựa chọn máy chạy bộ điện nên là ưu tiên hàng đầu.

6. Giá rẻ và những giải pháp mua hàng

Nếu máy chạy bộ mà bạn đang cần mua có thể đang vượt quá khả năng ngân sách. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn thay thế để có được máy chạy bộ tốt hơn với giá rẻ tại FITSTUDIO.

7. Bảo quản và di chuyển máy chạy bộ điện

Nếu không gian của bạn khiêm tốn, tốt nhất bạn nên chọn các loại máy có khả năng xếp gọn khi không sử dụng, củng như khả năng di chuyển dễ dàng.

Xem thêm một số loại Máy chạy bộ điện gia đình tại  đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *