Tin tức

Lợi ích của găng tay khi tập GYM

 

Chắc hẳn đã không ít lần bạn tập cùng, hay PT ở các phòng tập khuyên các bạn nên đeo găng tay khi luyện tập nhưng các bạn đã bỏ qua? Vậy thì hãy xem ngay hình ảnh dưới đây và đọc những dòng về găng tay nhé!!

Đôi bàn tay chai sạn vì luyện tập.

Một số người từ khi bắt đầu tập luyện đã không có ý nghĩ hay thói quen mang găng tay vì cảm thấy không cần thiết. Tuy nhiên, việc đeo găng tay khi tập mang lại những tác dụng nhất định.

 

Găng tay giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.

Tăng độ bám của lòng bàn tay

Bởi khi luyện tập, cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi, chắc chắn gây ảnh hưởng đến quá trình nâng tạ, khiến nó trở nên kém an toàn vì có thể bị trơn tuột trong lúc tập luyện.

Không bị chai tay và phòng rộp

Khi tay tiếp xúc với tạ, xà hay dụng cụ luyện tập được làm rất rắn rỏi, cứng cáp, ít nhiều các điểm tiếp xúc sẽ bị chai sạn, hoặc tệ hơn là gây thương tổn như bong, tróc.. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, nhất là với các bạn nữ, khiến cho mục tiêu thể hình đẹp trở nên khó khăn hơn bởi khi bàn tay đã bị như thế, đau như thế, thì còn đâu tâm trí vào luyện tập ??

Giảm áp lực khi nâng tạ

Ngoài việc tránh chấn thương với khớp tay, nó còn giúp bạn nâng được những trọng lượng tạ lớn hơn, nâng cao được cường độ luyện tập của mình.

Với đôi tay trần, bạn chỉ có thể nâng được một mức tạ nhất định. Nhưng khi đeo găng tay, mức tạ bạn nâng được sẽ nhiều hơn thế. Điều này đã được chứng minh trong thực tế.

Một đôi găng tay vừa giúp bạn tránh chai sạn, vừa giúp tập luyện lại còn trông rất chuyên nghiệp, bạn đã sẵn sàng để thử?

Tham khảo găng tay tại đây: https://fitstudio.vn/san-pham/gang-tay-nu-chuyen-phong-gym/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *