Tin tức

Máy chạy bộ thanh lý: nên hay không nên mua?

Giữa nhiều lựa chọn mua sắm máy chạy trên thị trường, nhiều người đang cân nhắc đến việc mua máy chạy bộ thanh lý. Liệu đây có phải là một gợi ý thích hợp luôn là điều đắn đo và băn khoăn trong lòng. Cùng “mổ xẻ” chi tiết về vấn đề này để có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

4 điều nên mua máy chạy thanh lý

Có khá nhiều lợi ích khi sử dụng máy thanh lý, điều quan trọng nhất là về giá cả. Thông thường giá thanh lý của máy chạy bộ sẽ rẻ hơn 1/3-2/3 so với giá của máy mới. Một số dòng máy đời thấp, ngoại quan không bắt mắt thậm chí còn được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều nữa đó. Điều này giảm áp lực về tài chính cho nhiều người.

Thêm vào đó, những dòng máy thanh lí tuy là hàng cũ nhưng trang thiết bị vẫn vận hành một cách linh hoạt và thường có luôn chế độ bảo hành đầy đủ. Về cơ bản, nó vẫn đáp ứng được nhu cầu chạy bộ để rèn luyện và nâng cao sức khỏe của mọi người.

4 điều không nên về máy chạy bộ thanh lý

Sản phẩm đã qua sử dụng nên số lượng sẽ không nhiều, muốn lựa chọn dòng máy theo ý mình thì cần tìm hiểu và xem nhiều cửa hàng. Rủi ro khác nữa là máy có nguy cơ bị hư hỏng bên trong linh kiện mà không nhận biết được ngay, hoặc linh kiện đã bị thay thế, dẫn đến mua về máy bị hư tốn tiền sửa chữa.

Ngoài ra, các dòng máy chạy bộ đã qua sử dụng sẽ có mẫu mã và màu sắc kém đa dạng, khó tuỳ chọn theo sở thích, có hơi giới hạn về thiết kế, dẫn đến không mua sắm được mẫu như ý. Số lượng nơi có bày bán và cung cấp máy thanh lý cũng không được nhiều như khi mua bán máy chạy bộ mới.

Tham khảo: Có nên chọn mua máy chạy bộ thanh lý? Hãng máy nào chất lượng nhất?

Mua sắm máy chạy bộ thanh lý siêu nhiều mẫu, giá cực rẻ tại V&H

Những điều mà bạn lo lắng hầu như sẽ không xuất hiện nếu bạn chọn ghé tham khảo ở V&H. Nơi đây sở hữu số lượng máy nhiều, kiểu dáng đa dạng, nhiều máy còn mới đến 99% luôn. Giá được giảm đi rất nhiều, có bảo hành lâu đến 5 năm, nên suốt quá trình sử dụng đều cực kỳ yên tâm. Nhân viên rất tận tâm, dễ mến giúp trải nghiệm mua sắm vui vẻ hơn rất nhiều.

Các thông tin về máy chạy bộ thanh lý ở trên có hữu ích đến bạn không. Chia sẻ cùng chúng mình nhé. Chúc bạn chọn được mẫu ưng ý và hẹn gặp ở các nội dung tiếp theo.