Tin tức - sự kiện

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn, Sử dụng máy tập thể dục tại nhà đang trở thành xu thế bởi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, môi trường sống ô nhiễm mà nhiều công viên lại xa khu dân cư.

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn là một trong những loại máy tập thể dục được nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả đối với sức khỏe. Tham khảo 7 bước chọn mua máy chạy bộ điện dưới đây.

Ngân sách

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn, trước khi mua máy chạy bộ, việc đầu tiên người tiêu dùng cần làm là đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả, từ đó nhờ nhân viên bán hàng tư vấn loại máy chạy tốt nhất, hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để tiện lựa chọn.

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Diện tích đặt máy

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn, người dùng cần tính toán xem nên đặt chiếc máy chạy bộ ở nơi nào trong nhà thì hợp lý. Nên chọn không gian thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy chạy bộ.

Công suất

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn, người dùng có thể dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình để chọn công suất máy chạy bộ sao cho phù hợp. Thông thường với nhu cầu gia đình 3 người tập, máy chạy bộ điện có công suất 1-1.5 Hp là phù hợp.

Diện tích băng tải

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn, băng tải hay băng chạy là nơi người dùng trực tiếp đặt chân khi sử dụng máy chạy bộ. Nếu không cần thiết, người dùng không nên lựa chọn máy chạy có băng tải to vì băng tải càng rộng, máy chạy bộ sẽ có giá thành càng cao.

7 buoc chon mua may chay bo dien hinh anh 2
Băng tải càng to, giá máy chạy bộ điện càng cao.

Các tính năng khác

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Ngoài tính năng chạy bộ, một số máy chạy bộ điện còn tích hợp thêm các tính năng như: massage, tập bụng, xem video/nghe nhạc… Tuy nhiên giá của các loại máy này thường nhỉnh hơn một chút so với máy chạy chỉ có tính năng chạy bộ đơn thuần.
Nếu có điều kiện, bạn nên mua máy chạy bộ điện đa năng. Việc kết hợp nhiều bài tập sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Chế độ bảo hành

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Mỗi loại máy chạy bộ điện khi mua đều được bảo hành với chính sách khác nhau. Người mua nên lựa chọn máy chạy có thời gian bảo hành lâu dài. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn mua máy chạy có hỗ trợ thêm nhiều linh kiện thay thế.

Địa chỉ mua máy chạy bộ

Quy trình mua máy chạy bộ chuẩn

Người dùng nên chọn mua máy chạy bộ điện ở những địa chỉ chính hãng hoặc những thương hiệu uy tín. FitStudio là thương hiệu phân phối máy chạy bộ điện với nhiều năm kinh nghiệm, miễn phí lắp đặt, chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ thay thế linh kiện, trực tiếp chạy thử trên các loại máy chạy bộ điện.

>>> FitStudio – nơi chuyên cung cấp máy chạy bộxe đạp thể thao tại nhà, các loại phụ kiện tập xô, tạ tay uy tín – chất lượng, cam kết sản phẩm chính hãng

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ vì sức khỏe của các bạn!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *