Tin tức

Review nhanh 10 phòng gym thủ đức được chú ý nhất hiện nay

Thể thao mang lại sức khoẻ, tinh thần phấn chấn. Các bạn trẻ ở thủ đức đã nắm rõ điều này từ sớm nên thị trường phòng gym tại đây phát triển khá mạnh mẽ từ nhiều năm trước. Nhân đây, mời bạn cùng tham khảo review nhanh và chuẩn danh sách 10 phòng gym thủ đức đang được yêu thích hiện nay để có thêm nhiều gợi ý tốt trước khi quyết định nhé. Cùng xem ngay thôi!

V&H Fitness

Phòng gym rộng, có nhiều phân phòng tạo sự riêng tư và thoải mái. Tông vàng sáng chủ đạo tạo sự dễ chịu và tăng động lực cho người tập. Nơi đây luôn luôn có PT túc trực để hướng dẫn và tư vấn cách tập luyện cho học viên. Ngoài ra còn có nhiều lớp thể hình hấp dẫn khác nhau như boxing, yoga,…

Ưu điểm tuyệt vời nhất nên kể đến là nhiều gói đăng ký theo tháng, theo tuần,… rất đa dạng. Phù hợp với nhiều nhu cầu luyện tập khác nhau. Không bị gò bó số giờ check in và giá cũng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường nữa đó.

Unity Fitness

Điểm mạnh ở đây là cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và sáng sủa. Nhân viên nhiệt tình, chế độ phục vụ chuẩn 5 sao làm nhiều anh em điêu đứng. Giá sẽ hơi nhỉnh hơn những địa chỉ khác một chút, cân nhắc dựa trên tình hình tài chính cá nhân nhé.

California Thủ đức

Trung tâm gym california thực sự đã quá phổ biến rộng rãi. Riêng cơ sở tại thủ đức hiện đang gây ấn tượng vì màu sắc đẹp, nhiều máy móc mới hiện đại, nâng cao chất lượng tập lên cao. Lại còn có nhiều ưu đãi theo mùa nữa nên săn ngay để được giảm giá nhé.

Isport Thủ đức

Không gian tập rộng, số lượng máy nhiều nên cứ tập thả ga không cần lo phải chờ đợi ai cả. Sẽ có PT để chỉ dẫn cho bạn và cũng có gói thuê PT riêng để tập cá nhân hoặc cho nhóm bạn khá hời đó.

Exciter Thủ đức

Nhân viên cởi mở, vui vẻ tạo sự thoải mái tuyệt đối, hạn chế ngại ngùng cho các bạn mới khi ghé đến tập. Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm máy móc hiện đại tạo một trải nghiệm đáng nhớ.

R&B Fitness

Đơn vị R&B còn mới nên máy móc đẹp như mơ, nhiều loại để tập mọi phần cơ trên cơ thể. Giá hợp lý, đăng ký theo nhóm bạn càng có nhiều khuyến mãi hơn nữa đó.

Homie Fitness

Địa chỉ phòng gym thủ đức này mang đến trải nghiệm tập như ở nhà cho học viên. Máy móc toàn bộ đều là nhập khẩu, dễ tập và khá nhiều loại máy hay để bạn có thể thử tại đây.

Citi Gym

Thêm một cái tên đã làm mưa làm gió nhiều tháng qua ở thủ đức là Citi Gym. Phòng cách thời thượng, đẳng cấp nhưng giá lại bình dân là điểm nhấn. Chất lượng ổn định và phục vụ học viên siêu có tâm.

Thol Gym

Một cái tên nữa đang khuấy đảo cộng đồng gymer là Thol Gym. Nó đơn giản mang đến một thời gian tập khuây khoả, kết quả như ý sau vài tuần.

Tham khảo: TỔNG HỢP 6 NƠI TẬP GYM THỦ ĐỨC CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI NHẤT

Green Garden Center

Trung tâm phòng gym Green Garden đang thu hút được nhiều học viên nhờ lối dạy thoải mái, có tâm và dễ tiếp thu. Giá trung bình, mua theo gói sẽ có giảm giá nữa, đáng để thử.

Trên đây là danh sách các phòng gym thủ đức đáng tiền nhất, mong là sẽ hữu ích cho bạn nhé. Cảm ơn và hẹn gặp trong những nội dung chia sẻ tiếp theo.