Tin tức

Rung toàn bộ cơ thể bằng máy rung có hiệu quả như tập thể dục thường xuyên

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp tập cho quý chị em để săn chắc mà không cần phải dùng nhiều sức lực, một trong những phương pháp hiệu quả đó chính là rung toàn thân với máy rung.

Rung toàn thân (WBV) có thể “bắt chước” những lợi ích sức khỏe cơ bắp và xương của tập thể dục thường xuyên, theo một nghiên cứu mới cho biết. WBV bao gồm một người ngồi, đứng hoặc nằm trên một cái máy cùng với một chương trình rung. Khi máy rung, nó truyền năng lượng cho cơ thể, khối cơ và giúp thư giãn nhiều lần trong mỗi giây.

Hình ảnh có liên quan
Nhiều người thấy thật khó khăn để tập thể dục thường xuyên và điều này góp phần khiến cho họ bị mắc bệnh béo phì và tiểu đường. Những rối loạn này có thể làm tăng nguy cơ gãy xương. Hoạt động thể chất có thể giúp giảm rủi ro này và giảm những ảnh hưởng tiêu cực về chuyển hóa của từng trường hợp. Một hoạt động ít vất vả hơn, rung toàn thân với máy rung toàn bộ cơ thể, có thể mang lại những lợi ích sức khỏe cơ bắp và xương của tập thể dục thường xuyên. Làm tăng khối lượng xương. Lợi ích lớn nhất của luyện tập với máy rung là khả năng tăng cường khối lượng xương. Phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh luyện tập với máy rung 3 lần/tuần trong 6 tháng sẽ tăng đáng kể mật độ khoáng chất (có tác dụng làm xương cứng cáp cũng như cải thiện sức mạnh và độ cân bằng) của xương hông. Luyện tập với máy rung cũng giúp giảm nguy cơ té ngã và gãy xương ở phụ nữ lớn tuổi.
Giống như các bài tập thể dục thông thường, bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất nếu luyện tập đều đặn, vì thế nên lên kế hoạch tập luyện ít nhất 3 lần/tuần.   Hãy để cơ thể rung theo nhịp của máy tập nhưng phải đảm bảo thời gian luyện tập dưới 10 phút hoặc ít hơn nếu máy tập áp dụng kiểu rung dao động và tối đa là 2 phút cho máy có kiểu tuyến tính.

Cơ chế của máy rung toàn thân tác động đến người dùng thông qua việc rung liên tục với cường độ cao trong thời gian dài. Quá trình rung lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ bị đánh tan một cách nhanh chóng mà không gây đau đớn, không phải tốn sức như chạy bộ, đạp xe hay đi phòng gym. Trong khi đứng lên máy bạn có thể xem TV cũng như nghe nhạc.

Máy rung toàn thân còn có tác dụng giúp lưu thông máu trong cơ thể diễn ra tốt hơn, kích thích việc trao đổi chất, tốt cho sức khỏe. Nhiều dòng máy còn gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ giúp bạn xác định được hiệu quả sau mỗi lần tập.

>>> FitStudio – nơi chuyên cung cấp các loại máy rung uy tín – chất lượng, cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành trọn đời

>>>Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ vì sức khỏe của các bạn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *