Tin tức - sự kiện

TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym?

TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT ?

TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym? Có hàng trăm lý do để bạn cảm thấy chán nản khi đi tập 1 mình, vậy thì hãy tìm hiểu về dịch vụ PT nhé!

 

TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym? Personal Trainer (PT) hay Huấn luyện viên cá nhân là những chuyên gia thể hình, những người có nhiệm vụ giúp bạn đạt được những mục tiêu về sức khỏe và cơ thể cân đối.

TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym?

NẾU NHƯ BẠN LUYỆN TẬP CHĂM CHỈ MÀ KHÔNG THỂ TĂNG CƯỜNG ĐƯỢC THỂ TRẠNG, CHẮC CHẮN BẠN ĐANG THIẾU MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG

  1. Là Người Truyền Động Lực

Nếu bạn là người thường gặp vấn đề trong việc tạo ra động lực khi tập luyện một mình thì một tập cùng PT sẽ là sự đầu tư tốt nhất để giúp bạn duy trì động lực đó. Họ là người giúp bạn thay đổi tư duy, và là người đưa bạn hướng tới việc tập luyện tích cực nhất. Thêm vào đó, trong quá trình tập luyện các huấn luyện viên sẽ luôn thúc đẩy bạn bằng những từ ngữ chuyên nghiệp, đúng lúc khi bạn thiếu năng lượng khi khởi động. Họ sẽ giúp bạn duy trì động lực từ đầu cho đến khi kết thúc.

Hoặc bạn luôn cảm thấy mình phải đấu tranh với những thói quen xấu, như ngủ trễ, thiếu ngủ, ăn uống không kiểm soát,… (phần lớn thời gian bạn sẽ bỏ cuộc). PT sẽ là người giúp bạn thay đổi những thói quen đó, hoặc ít nhất họ sẽ giúp bạn chiến thắng những cám dỗ đó và hướng bạn đến lối sống lành mạnh hơn và hoàn thành mục tiêu đề ra.

  1. Họ Là Những Chuyên Gia

Huấn luyện viên cá nhân là chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể thao, họ là những người có khả năng giúp bạn điều chỉnh và đạt được mục tiêu của mình. Dù cho bạn muốn giảm cân, xây dựng cơ bắp hoặc phát triển tất cả các lĩnh vực liên quan, những kiến thức và kỹ năng của các huấn luyện viên cá nhân là vô cùng có giá trị.

Hãy tin họ, ít nhất họ là người đi trước và biết điều gì là cần thiết cho bản thân bạn. Một PT có trách nhiệm với kiến thức của họ và với khách hàng là người sẽ biết cách truyền đạt những gì họ biết mà không giấu giếm.

  1. Thay Đổi Cường Độ Tập

Khi bạn tập luyện một mình, bạn dễ đi theo những bài tập với cường độ thấp hoặc giữ nguyên một cường độ trong một khoảng thời gian dài. Khi tập cùng PT, họ sẽ điều chỉnh cường độ tập phù hợp với bản thân bạn và mục tiêu của bạn. Cường độ sẽ thay đổi thường xuyên phụ thuộc vào từng giai đoạn trong chương trình tập.

  1. Đảm Bảo Hiệu Suất Trong Khi Tập

Nhiều người trong chúng ta lãng phí thời gian với việc check in trên điện thoại, nói chuyện với bạn bè hoặc tập luyện những bài tập không giúp bạn có được mục tiêu về sức khỏe lẫn thể dục thể thao. Tập cùng PT bạn sẽ không bao giờ được phép sử dụng điện thoại vào mục đích cá nhân. Trên phương diện khách hàng, bạn là người chi trả cho gói tập cùng PT, bạn cần sử dụng nó một cách triệt để, đừng phí thời gian làm việc khác trong vỏn vẹn một giờ đồng hồ.

  1. Đảm Bảo Sự An Toàn Trong Khi Tập
TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym?

TẠI SAO NÊN TẬP CÙNG VỚI PT Khi Bạn Đến Phòng Gym?

Tự tập luyện sẽ có rất nhiều rủi ro dẫn đến chấn thương, thêm vào đó cũng có nhiều bài tập quá an toàn cho bạn. Khi tập cùng PT, bạn được hướng dẫn tập sao cho đúng form nhất, chỉnh sửa những lỗi có khả năng dẫn đến chấn thương không đáng có.

  1. Nâng Cao Kiến Thức Về Fitness

Một trong những điều tuyệt vời bạn có được từ việc tập cùng PT là bạn được học hỏi từ họ và phát triển được những kiến thức về fitness cho bản thân. Từ đó bạn có thể tự xây dựng các bài tập cho mình khi không còn tập với họ.

  1. Khả Năng Thành Công Cao

Lợi ích cuối cùng và cơ bản khi quyết định tập cùng pT là mục tiêu của bạn có khả năng sẽ đạt được trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn muốn tăng cơ, hay giảm mỡ, PT đều có thể hướng dẫn và theo sát làm sao để bạn thành công nhanh nhất.

Hãy đến với PPC để cùng trải nghiệm! Các huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn và tìm ra phương pháp tập luyện tốt nhất cho sức khỏe bản thân!

HÃY ĐẾN ĐĂNG KÝ TẬP NHÉ

✨𝑪𝑳𝑩 𝑽&𝑯 𝑭𝑰𝑻𝑵𝑬𝑺𝑺✨
𝑲𝑰𝑪𝑲𝑩𝑶𝑿𝑰𝑵𝑮 – 𝑮𝒀𝑴 𝒔𝒂𝒍𝒆 𝒖𝒑 𝒕𝒐 50%
Cho bạn dáng đẹp dáng xinh
⌚️5h30 – 21h30 từ T2 – CN
🏘119 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
☎️: 0327 938 928- 0903 191 181

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *