Tin tức - sự kiện

Tập gym đều đặn giúp tăng miễn dịch.

Tập gym đều đặn giúp tăng miễn dịch.

Ngoài ăn uống đầy đủ, thực hiện các biện pháp vệ sinh thường xuyên, việc tập gym đều đặn cũng là một trong những biện pháp giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng trong mùa dịch.

Ngoài chế độ dinh dưỡng, việc chú trọng vận động thể dục thể thao mang đến nhiều lợi ích: Nhiệt độ cơ thể tăng trong và sau khi tập luyện hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của virus; các loại vi khuẩn tích tụ trong phổi sẽ được đẩy ra ngoài; chất kháng thể và tế bào bạch cầu lưu thông nhanh hơn, giúp phát hiện ra bệnh tật sớm hơn.

Giải đáp 5 vấn đề gây nhức nhối cho người mới tập gym

Nếu chọn đến phòng gym tập luyện, bạn cần quan tâm đến chế độ vệ sinh, chất lượng máy móc tại phòng tập.Theo ông Dane Fort, mọi người nên chọn những câu lạc bộ uy tín và sạch sẽ, thậm chí hỏi để biết họ đang làm gì để đảm bảo môi trường tập luyện an toàn cho các hội viên.

Giải pháp xây dựng khối cơ..

SỰ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC TẬP CƠ BỤNG ĐỐI VỚI GYMER THÁI HIỀN SPORT - Siêu thị giày đá bóng, quần áo đá banh

Khối cơ giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với cơ thể, từ việc chuyển động, giữ thăng bằng, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và quyết định ngay cả cấu trúc khuôn mặt của mỗi người. Cơ là nguồn dự trữ sức mạnh và năng lượng cho mọi hoạt động thường ngày của bạn và đặc biệt quan trọng khi cơ thể bị ốm, nằm viện, cần hồi phục sức khỏe.

Tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng

Lưu trữ Tập luyện - Times Plus Fitness & Yoga

Cơ bắp là thành phần lớn nhất trong tổng khối lượng nạc, là tất cả mọi thứ tạo nên cơ thể của bạn ngoại trừ chất béo. Trên thực tế, cơ bắp của chúng ta thường chiếm khoảng 50-60% trọng lượng cơ thể. Theo thời gian, cơ thể dần mất đi khối cơ bắp tự nhiên. Theo một nghiên cứu thì cơ thể có thể mất khoảng 8% cơ bắp mỗi 10 năm và điều này có thể tăng gấp đôi sau tuổi 70.

Lợi ích của gym và những bài tập giúp tăng cường sự nam tính cho phái mạnh - Swequity

Nói như vậy để thấy, khối cơ không chỉ có ý nghĩa “khỏe đẹp” với người trẻ, với các cô gái, chàng trai, mà khối lượng cơ bắp cũng là một phần quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cả người lớn tuổi, đặc biệt với người ở tuổi sau 50. Bởi, mất cơ là tình trạng thường xảy ra với người lớn tuổi và điều này gắn liền với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như: suy giảm miễn dịch, mất khả năng tự lành vết thương, suy yếu tổng trạng…

Những điều cần biết về lịch tập gym giảm cân cho nam. - TheHinhChanel.com

Chúng ta không thể “chống chọi” được với tuổi già và chúng ta xác định sẽ phải mất dần khối cơ bắp theo thời gian và tuổi tác, tuy nhiên chúng ta có thể làm chậm hoặc làm giảm tốc độ mất cơ bắp.

Vậy làm thế nào để giảm tốc độ mất cơ bắp, cũng như cải thiện khối cơ, và nếu mà mất khối cơ thì cơ thể sẽ gặp vấn đề sức khoẻ gì nghiêm trọng?. Đây có lẽ là vấn đề  nhiều người biết đặc biệt là người già khi tự nhiên thấy cơ thể mình lỏng lẻo, không được săn chắc như tuổi thanh xuân nhưng cũng chưa thể lý giải được tại sao lại như vậy?.

______________________________________
𝗩𝗛 𝗙𝗜𝗧𝗡𝗘𝗦𝗦
5h30 – 21h30 từ T2 – CN
119 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *