Tin tức

Thoả sức vui chơi cùng 6 địa chỉ có vách leo núi trong nhà thú vị nhất

Leo núi mang lại xúc cảm hứng phấn và đặc biệt vui khi chinh phục được điểm cao nhất. Với những bạn bận rộn, khó xếp được thời gian và trang bị để leo núi ngoài tự nhiên thì vách leo núi trong nhà sẽ là một phương án thay thế rất tuyệt. Cùng điểm mặt gọi tên ngay 6 đơn vị có vách leo chất lượng và thú vị nhất này nhé!

V&H Climbing

V&H hiện đang tạo được sức hút không nhỏ với các dạng mô hình leo núi nhân tạo trong nhà. Cơ sở vật chất tốt với nhiều mô hình từ cơ bản đến nâng cao dễ dàng cho người mới tập chơi được lựa chọn. Ngoài ra thiết kế mô hình leo núi đa dạng giúp người chơi thoải mái lựa chọn thường sở thích, từ đó bứt phá bản thân, có một trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó có trang bị thêm hệ thống làm mát giúp người chơi cảm thấy thoải mái, mát mẻ hơn khi trải nghiệm dịch vụ. Và còn dàn huấn luyện viên có chuyên môn về bộ môn leo núi sẽ hướng dẫn bạn cách leo sao cho an toàn nhất.

Saigon Climbing Center

Nằm tại đường Nguyễn Gia Trí thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Là điểm đến được yêu thích của giới trẻ khi gia nhập bộ môn leo núi nhân tạo trong nhà. Có không gian rộng rãi và thiết kế các mô hình leo núi đa dạng mang đến cho bạn trải nghiệm như leo núi thật. Giúp bạn khám phá giới hạn của bản thân.

Push Climbing

Có hai cơ sở ở quận 2 và quận 7. Là địa điểm cho những người thích phiêu lưu mạo hiểm vì tại đây được thiết kế với nhiều dạng leo núi đa dạng, tạo cảm giác chân thật với bộ môn leo núi. Được phân chia nhiều dạng từ cơ bản đến nâng cao, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây. Có dàn huấn luyện viên sẽ hướng dẫn, giới thiệu bộ môn leo núi trong nhà giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về bộ môn này.

Jump Arena

Có một cơ sở tại quận 7, một cơ sở tại quận 10 và một cơ sở tại quận Gò Vấp. Mở rộng với quy mô lớn có 3 cơ sở trải dài trên thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ tốt nhất với các tín đồ thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Ngoài những mô hình tầm cỡ, nâng cao thì tại đây còn có môn hình leo núi dành cho trẻ em. Không chỉ người lớn có thể tham gia bộ môn, khi bạn đến đây có thể dẫn con em chúng ta được trải nghiệm bộ môn này giúp các em vận động tốt.

Vertical Academy

Nằm tại khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, khu tích hợp phòng gym và leo núi nhân tạo trong nhà. Tuy không gian có phần hạn chế nhưng vẫn đảm bật dịch vụ leo núi chuyên nghiệp. Được thiết kế đa dạng phân chia khu từ cơ bản đến nâng cao để người chơi dễ dàng lựa chọn khi phù hợp. Cùng với cơ sở vật chất tốt khiến cho không gian leo núi mát mẻ hơn.

Tham khảo: TRẢI NGHIỆM VÁCH LEO NÚI TRONG NHÀ NHƯ THẬT CẢ NHÀ ĐỀU THÍCH

California Fitness

Nằm tại khu vực quận 4 thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ cung cấp các phòng tập gym, yoga thì tại đây còn có khu leo núi nhân tạo trong nhà. Được thiết kế đa dạng với nhiều mô hình leo núi khác nhau giúp người chơi khám phá bản thân, phiêu lưu mạo hiểm. Cơ sở vật chất tốt cùng với đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc leo núi.

Danh sách 6 nơi có vách leo núi trong nhà cực thích đã được giới thiệu ở trên, mong là hữu ích đến bạn. Hẹn gặp lại trong những nội dung chia sẻ tiếp theo nhé.