Tin tức

Thuê phòng tập có PT riêng: ưu điểm, nhược điểm và mức giá

Có sự hỗ trợ của PT trong tập luyện hiển nhiên sẽ giúp rút ngắn lộ trình và tăng cường kết quả. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại không biết có nên thuê phòng tập có PT riêng hay không, mức chi phí ra sao. Các băn khoăn này sẽ được giải đáp ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi để biết thêm thông tin nhé.

Giá cả thuê phòng tập có PT riêng

Việc thuê cho mình một PT gym để tập luyện là một sự cần thiết cho quá trình. Khi thuê phòng tập gym, giá cả sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu luyện tập của khách hàng, mô hình luyện tập cũng như chất lượng của cơ sở vật chất. Và quan trọng nhất là kinh nghiệm và chuyên môn của PT tại trung tâm đó.

Mỗi mức độ của PT sẽ đi kèm với một mức giá khác nhau, dao động từ vài trăm đến vài triệu một tháng. Đối với các loại hình PT bình dân, giá sẽ tính theo tháng hoặc gói. Nhưng PT cao cấp sẽ tính chi phí kèm cặp theo giờ hoặc theo ngày, nên phải hỏi cụ thể tại phòng tập thì mới có con số chính xác được.

Các loại hình phòng gym có PT riêng

PT Gym tại các phòng cao cấp

Tại các trung tâm cao cấp thường sẽ có cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại. Không gian sang trọng và rộng rãi. Dàn huấn luyện viên có kinh nghiệm dày dặn trong PT Gym. Mức giá sẽ dao động khoảng 600-900 nghìn đồng trong mỗi buổi tập.

  • Ưu điểm: trung tâm cao cấp kèm theo cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và môi trường văn minh. Kèm theo đó là các dịch vụ khác.
  • Nhược điểm: Chi phí khá cao khó tiếp cận đến nhiều mặt khách hàng. Vì chịu áp lực về doanh thu sẽ dẫn tới không toàn tâm cho công việc dẫn đến chất lượng dịch vụ kém.

PT tại các phòng trung cấp

Các trung tâm trung cấp thường cung cấp dịch vụ tập luyện đa dạng và không gian tương đối thoải mái. Mức giá thuê PT thường ở mức trung bình, phù hợp với mọi tầng lớp xã hội, dao động khoảng 100-200 nghìn đồng/buổi tập.

  • Ưu điểm: cơ sở vật chất hiện đại, phong phú. Giá cả hợp lí phù hợp với đa số mọi người trong xã hội.
  • Nhược điểm: không có nhiều tiện nghi như các trung tâm cao cấp. Không gian đông đúc dẫn đến phải chờ đợi máy khi luyện tập. Dẫn đến không đạt được hiệu quả tối đa.

Tham khảo: 6 Tiêu chí thuê PT gym bạn cần biết

PT tại các phòng private

Tại các trung tâm private cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhưng mức giá cạnh tranh. Vì không phải chịu chi phí về cơ sở vật chất và áp lực quảng bá trung tâm. Mức giá trung bình 300-500 nghìn đồng/buổi.

  • Ưu điểm: Giá cả sẽ rất cạnh tranh trên thị trường nhưng rất đảm bảo về chất lượng buổi tập. Không gò bó hay ép buộc khách hàng. Không gian riêng tư và không cần phải chờ đợi máy tập.
  • Nhược điểm: Không có các tiện ích cao cấp và không gian rộng rãi như các phòng tập lớn.

Trên đây là thông tin về thuê phòng tập có PT riêng, mong là sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại nhé.