Tin tức

Tìm hiểu không gian lớp học đấm bốc siêu ngầu tại V&H Fitness

Bộ môn thể thao đấm bốc rất nổi tiếng ở các nước châu Âu và nay đã dần lan rộng sang thị trường châu Á, trong đó có Việt nam. Vì chưa quá phổ biến nên số lượng lớp học đấm bốc thật sự đạt chuẩn không nhiều, gây khó cho học viên khi chọn lựa. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị dạy đấm bốc chuẩn chỉnh, phòng tập siêu ngầu tại TpHCM này để có thêm thông tin, bạn nhé.

Đặc điểm ngoại quan của lớp học đấm bốc ở V&H

Mỗi không gian tập sẽ mang hơi hướng thẩm mỹ riêng, đối với các lớp tập đấm bốc thì các sắc nóng như đỏ đen, biểu hiện sự mạnh mẽ sẽ được ưu tiên hàng đầu. Phòng tập có cách âm tốt, giữ cho không khí yên tĩnh và không ồn ào. Các dụng cụ trang bị luôn được bố trí sẵn và vệ sinh, sử dụng cực yên tâm.

Xung quanh phòng tập có nhiều cây xanh, vì nằm trong khu phức hợp văn hoá thể thao nên ít bị ảnh hưởng bởi khói bụi ngoài trời, xe cộ cũng không gây nhiễu. Do vậy nên cảm giác khá dễ chịu, mát mẻ kể cả khi không sử dụng máy lạnh làm mát.

Đặc điểm huấn luyện viên, nhân viên tư vấn

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của V&H đều có kim chỉ nam khi làm việc đó là luôn giúp đỡ, hỗ trợ học viên hết mình. Huấn luyện viên rất có kinh nghiệm, lại nắm qua nhiều hình thể khác nhau nên những lời khuyên dành cho người tập đấm bốc đều khá chuẩn, sửa được vấn đề của những cú đấm mà người tập đang mắc phải. Rõ ràng trong chỉ dẫn, không lan man kéo dài thời gian, tỉ mỉ và khéo léo trong quan sát nên sẽ giúp học viên cải thiện tốt hơn.

Bên cạnh đó đội ngũ tư vấn viên, tiếp tân cũng cực kỳ dễ mến, nói năng nhẹ nhàng và lịch sự. Xử lý các vấn đề ngoài lề nhanh gọn lẹ, đảm bảo một không gian tập thoải mái tuyệt đối cho boxer. Chia sẻ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc luôn nên bạn cứ tự tin liên hệ nhé.

Tham khảo: Các yếu tố ảnh hưởng đến lớp học boxing và giới thiệu 5 địa chỉ nổi bật

Lịch trình một ngày tập đấm bốc tại V&H boxing

Không chỉ rèn luyện cho lực đấm của bạn mạnh hơn mà V&H còn chú trọng đến các yếu tố liên quan khác. Mục đích là để hình thành kết cấu cơ thể săn chắc, khoẻ mạnh từ trong ra ngoài chứ không chỉ đơn giản là đấm tốt. Nó sẽ giúp cân bằng và an toàn hơn khi xét đến về lâu về dài.

Theo đó, trước khi bắt đầu với đấm bốc, bạn sẽ được đo inbody để xác định thể trạng cơ bản, rồi mới xếp lớp cho phù hợp. Mỗi buổi tập sẽ khởi động toàn thân, giãn cơ nhẹ sau đó mới tiến hành tập đấm bốc. Đương nhiên các bài tập cũng sẽ được sắp cho tương xứng với khả năng hiện có của từng người, lấy cơ bản làm gốc rễ thay vì chạy đua theo thành tích. Người tập sẽ được hiểu rõ điều cơ thể đang cần và cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

Các nội dung chia sẻ thực tế về không gian tập và nhiều lợi ích mà lớp học đấm bốc V&H mang lại ở trên có đầy đủ với bạn chưa. Nếu còn băn khoăn thì cứ thoải mái để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn rèn luyện thật tốt và hẹn gặp ở những nội dung chia sẻ tiếp theo.