Tin tức

Tổng hợp chi phí, giá thi công sân cầu lông cụ thể nhất

Xây dựng sân đánh cầu lông mang đặc điểm cá nhân và toạ lạc ngay không gian sống là ước mơ của nhiều người. Bạn cũng đang nung nấu ý tưởng này nhưng còn e ngại về giá thi công sân cầu lông. Vậy theo dõi ngay chi phí cụ thể ở đây để có thêm thông tin khi đưa ra lựa chọn nhé.

Các yếu tố cấu thành nên sân câu lông và chi phí

Chi phí để xây dựng một sân cầu lông bao gồm nhiều yếu tố, vậy liệu cũng như giá thành. Mỗi loại sẽ có một giá khác nhau. Tổng thể chung thì sẽ chia ra làm hai loại một là sân cầu lông trong nhà và còn lại là sân cầu lông ngoài trời.

Giá thi công sân cầu lông trong nhà

Với sân cầu lông trong nhà sẽ bao gồm những chi phí tùy thuộc vào nhu cầu chúng ta cần sử dụng loại nào. Đầu tiên là sân cầu lông trong nhà bằng thảm PVC. Loại thảm này được coi là quốc dân vì được chọn lựa hàng đầu tại các câu lạc bộ. Vì không chỉ luyện tập được bộ môn cầu lông mà còn sử dụng cho nhiều bộ môn khác. Chi phí của loại thảm PVC này sẽ sao động từ 26 triệu – 38 triệu. Và còn các chi phí thi công và phát sinh đâu đó tầm 2-3 triệu.

Với loại sân cầu lông trong nhà bằng sàn gỗ. Vì tính thẩm mỹ cao nên hay được lựa chọn tại các nhà thi đấu và trường học. Vì chất liệu là sàn gỗ nên độ ma sát và độ bền tốt. Tuy nhiên độ trơn trượt cao. Chi phí khá cao dao động từ 50 triệu – 60 triệu nên không được ưa chuộng cho lắm.

Tham khảo: BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SÂN CẦU LÔNG TỪ NHỮNG ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC

Giá thi công sân cầu lông ngoài trời

Nếu sơn bằng sơn Acrylic, chi phí rơi vào tầm 125 nghìn đồng/m2, bao gồm sơn lót, sơn phủ, sơn bề mặt, sơn kẻ các line và cát silica. Mức giá phù hợp và rất được ưa chuộng. Chi phí thuê nhân công và phát sinh sẽ tùy thuộc vào dự án lớn hay nhỏ. Dự án có đơn giản hay phức tạp hay không. Chi phí sẽ rơi vào tầm 3 – 4 triệu. Vậy để có sân cầu lông ngoài trời băng sơn Acrylic chi phí cuối cùng sẽ rơi vào tầm 13 – 14 triệu.

Ngoài ra còn có những chi phí khác như xây dựng nhà vệ sinh sẽ có mức giá từ 8 – 12 triệu đồng. Ghế ngồi nghĩ sẽ bao gồm từ những ghế đơn giản đến ghế cao cấp, giá sẽ dao động từ 3 – 5 triệu đồng. Giấy phép kinh doanh cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn khởi động được hệ thống sân cầu, giá sẽ từ 2-3 triệu đồng.

Các chi phí, giá thi công sân cầu lông đã được trình bày ở trên, hy vọng sẽ giúp ích đến bạn. Cứ bình luận tự do bên dưới nếu bạn còn điều muốn hỏi, sẽ có nhân viên tư vấn nhanh chóng. Cảm ơn bạn rất nhiều đã quan tâm theo dõi nha.