Tin tức

Tổng quát giá PT gym cá nhân tại TpHCM nhiều lợi ích và khuyến mãi

Thuê PT trong rèn luyện thể hình đã trở nên rất phổ biến trong lối sống hiện đại. Nhiều bạn trẻ đang muốn tập chỉnh chu, gây dựng nên kế hoạch rõ ràng nhưng chưa biết giá PT gym cá nhân tại khu vực TpHCM ra sao. Vậy thì hãy tham khảo chi tiết trong bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Sơ lược về PT gym cá nhân

Thông thường ở các trung tâm sẽ có sẵn một số huấn luyện viên để chỉ dẫn, sửa bài cho người tập. Tuy nhiên số lượng HLV ít, mà học viên lại nhiều dẫn đến hầu như HLV không thể quan sát và chỉnh sửa sát sao cho từng người tập. Đa số đều chỉ giới thiệu sơ bài tập thôi.

Xuất phát từ điểm thiếu sót này, các loại hình thuê PT khác nhau đã được phát triển rộng rãi. Trong đó nổi bật là PT cá nhân, hay PT 1:1 với ưu điểm tuyệt vời về khả năng theo sát, hướng dẫn và sửa sai cực kỳ sát sao và cụ thể.

Vì số lượng học viên chỉ có một, HLV cũng có thêm thời gian để nghiên cứu, lên lộ trình dinh dưỡng thích hợp nhất cho thể trạng từng người. Từ việc có phương hướng tập đúng, kết quả sẽ ưng ý và tiết kiệm thời gian nhất. Đương nhiên, để thuê được PT cá nhân bạn sẽ phải chi trả mức giá cao hơn.

Giá thuê PT gym cá nhân tại TpHCM

Như đã đề cập ở trên, PT cá nhân đòi hỏi người huấn luyện phải dành nhiều công sức và trách nhiệm hơn cho một người, vì thế giá cả sẽ đắt đỏ hơn. Tại khu vực TpHCM, bình quân sẽ dao động từ 200.000-800.000 đồng/buổi tập.

Thang giá thường sẽ thay đổi liên tục chứ không giữ cố định. Và nó cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kinh nghiệm của PT, mức độ yêu cầu, sự sôi động trên thị trường. Tương tự như cung và cầu trong kinh doanh. Nếu cầu càng nhiều, trong khi cung ít giá sẽ cao hơn khá nhiều đó.

Tham khảo: CHI PHÍ THUÊ PT PHÒNG GYM LÀ BAO NHIÊU? 3 LƯU Ý QUAN TRỌNG

Thuê PT gym cá nhân chất lượng nhất hiện nay

Với đội ngũ giảng viên, PT dày dặn kinh nghiệm, V&H Fitness tự tin có thể giúp từng cá nhân đạt được một cách trọn vẹn mục tiêu thể hình khi đến tập. Bạn có thể đăng ký thuê PT cá nhân tại trung tâm, hoặc dạy kèm riêng ở nhà đều được. Nhân viên sẽ dựa trên các yêu cầu và thời gian rảnh của bạn để có sự sắp xếp phù hợp nhất. Ngoài ra không thu thêm phụ phí, giá cạnh tranh, có kèm ưu đãi nếu gói thuê dài hoặc thuê cùng bạn bè nữa đó.

Các nội dung về giá PT gym cá nhân ở trên có hữu ích đến bạn chứ, chia sẻ cùng chúng mình nhé. Chúc bạn chọn được HLV ưng ý và hẹn gặp trong các nội dung tiếp theo.