Tin tức

Trải nghiệm lớp học nhảy dance đầy năng lượng tại 5 địa chỉ tốt nhất này

Nhạc dance và nhảy đường phố được du nhập vào việt nam từ những năm 90 của thế kỷ 20. Nó tạo thành một làn sóng mạnh mẽ trong giới trẻ và gây dựng được một cộng đồng không nhỏ được duy trì và phát triển đến tận ngày nay. Bạn muốn theo học nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Hãy bỏ túi danh sách 5 lớp học nhảy dance tràn đầy năng lượng này để có thêm tuỳ chọn đa dạng cho bản thân nhé.

Lớp học nhảy dance V&H

Trực thuộc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự nổi tiếng về phòng tập Gym và Yoga, nơi đây còn là nơi dạy nhảy chuyên nghiệp cho những bạn có nhu cầu phát triển cá tính của bản thân. Được bố trí nhiều gương xung quanh phòng tập và những đồ dùng thiết yếu giúp cho quá trình tập nhảy trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thể loại nhảy phù hợp với cá tính của mình. Cùng với đó là các dancer chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ, luyện tập cùng bạn một cách tận tâm, từ đó bạn có thể biểu diễn một bài nhảy chất lượng, không kém gì các dancer. Ngoài ra còn có các bài nhảy dưỡng sinh có thể làm cho tâm trạng của bạn thư giãn hơn.

Lớp học nhảy dance Life studio

Studio được thành lập với mục đích là đưa những bước nhảy đến gần hơn với xã hội. Chú trọng việc dạy nhảy nên các huấn luyện viên tại đây rất hoạt náo và nhiệt tình. Và nơi đây rất chú trọng về cơ sở vật chất để bổ sung cho quá trình luyện tập. Các học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và thoải mái lựa chọn thể loại nhảy mà mình mong muốn.

Lớp học nhảy dance Flypro

Trung tâm được biết đến với tính chất lượng buổi tập cũng như tính chuyên nghiệp khi làm việc.  Tại đây chuyên về đạo tạo các lĩnh vực như sản xuất âm nhạc, làm phim, tổ chức sự kiện, truyền thông,… và thành công nhất là lĩnh vực nhảy tự do. Học viên sẽ được chọn nhiều thể loại mà mình mong muốn, phù hợp với cá tính của bản thân. Sẽ có nhưng dancer chuyên nghiệp hướng dẫn luyện tập cho bạn tận tình.

Lớp học nhảy dance California

Trung tâm nổi tiếng về tập gym và được trang bị nhiều thiết bị tân tiến. Ngoài ra còn nổi tiếng với những lớp nhảy chuyên nghiệp hàng đầu. Tại đây học viên sẽ được dạy những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng với những huấn luyện viên nhiệt huyết sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tâm.

Tham khảo: TỔNG HỢP PHÒNG TẬP NHẢY DANCE GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT TPHCM

Lớp học nhảy Saigon Dance

Là chi nhánh nổi tiếng được nhiều giới trẻ Sài Gòn quan tâm. Tại đây bạn sẽ được dạy những thể loại mà bạn yêu thích không bao gồm trong phạm vi. Vì đây là trung tâm dạy nhảy tự do, rất nhiều thể loại cho các bạn lựa chọn với cá tính riêng. Các bài nhảy sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc, tâm trạng trở nên tốt hơn.

Tổng hợp những lớp học nhảy dance mang năng lượng hấp dẫn ở trên có thu hút bạn chứ, hãy cùng chia sẻ ở bên dưới. Chúc bạn học nhảy được như ý và hẹn gặp trong những nội dung chia sẻ tiếp theo.