Blog

Tin tức

Ứng dụng chạy tốt nhất trong năm

Chúng tôi đã chọn các ứng dụng này dựa trên chất lượng, đánh giá của người dùng và độ tin cậy chung cho những người yêu thích chạy. Nếu bạn muốn đề cử một ứng dụng cho danh sách này, hãy để lại bình luận dưới bài viết này.

Ứng dụng chạy đúng có thể giúp đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn dễ dàng hơn một chút. Cho dù bạn đang tìm kiếm để có được hình dạng hoặc bắt đầu đào tạo nghiêm túc cho một cuộc đua sắp tới, một ứng dụng chạy tốt có lẽ là một trong những công cụ rẻ nhất và hiệu quả nhất. Và không thiếu chúng – từ các thương hiệu lớn như Nike và Under Armour cho các đối tác chạy thử.

Nike + Run Club

Nike + Run Club

Xếp hạng iPhone : ★★★★★

Xếp hạng Android : ★★★★ ✩

Miễn phí

Với các tính năng bổ sung hữu ích, ứng dụng đang chạy của Nike xử lý tất cả các khái niệm cơ bản: theo dõi khoảng cách, tuyến đường, tốc độ, tăng độ cao, nhịp tim trung bình và lượng calo ước tính. Bảng xếp hạng giúp dễ dàng so sánh và cạnh tranh với người chạy đồng hành, chia sẻ hoàn toàn có thể tùy chỉnh và điều khiển nhạc đơn giản với các cập nhật trạng thái chạy phủ lên giai điệu của bạn. Ứng dụng cho phép bạn ghi chú, theo dõi và lưu trữ các bản chạy và hồ sơ của mình, đồng thời nhập các mục tiêu và mức độ tập thể dục của bạn cho các kế hoạch huấn luyện tùy chỉnh.

MapMyRun

MapMyRun

Xếp hạng iPhone : ★★★★★

Xếp hạng Android : ★★★★★

Miễn phí

Theo MapourRun của Armour, nó chỉ là những gì nó hứa hẹn. Sử dụng GPS của điện thoại, nó theo dõi lộ trình, khoảng cách, thời gian, lượng calo bị đốt cháy, độ cao và hơn thế nữa. Ứng dụng cung cấp phản hồi và số liệu thống kê sau mỗi dặm cho một cách thúc đẩy để giúp bạn quay số trong hiệu suất của bạn. Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng tìm các tuyến đường mới, lưu và chia sẻ các mục yêu thích của bạn và làm việc hướng tới các mục tiêu đang chạy mới.

Strava

Strava

Xếp hạng iPhone : ★★★★★

Xếp hạng Android : ★★★★★

Miễn phí

Được thiết kế cho người chạy, người đi xe đạp và những người ngoài trời hoạt động, Strava giúp dễ dàng theo dõi số liệu thống kê như tốc độ, khoảng cách, tốc độ, độ cao và lượng calo bị đốt cháy trong và sau một hoạt động. Tính năng phân đoạn cho phép bạn phân tích các phần cụ thể trong hoạt động của bạn, giống như phần thẳng đứng tàn bạo hoặc thẳng đứng đó. Ứng dụng này cũng có những thách thức hàng tháng cho động lực thêm. Bạn có thể kết nối với bạn bè và tham gia các câu lạc bộ hoạt động để đào tạo xã hội. Strava cũng kết hợp tốt với hầu hết các thiết bị, như đồng hồ chạy GPS hoặc trình theo dõi hoạt động yêu thích của bạn.

RunKeeper

RunKeeper

Xếp hạng iPhone : ★★★★★

Xếp hạng Android : ★★★★★

Miễn phí

Tín hiệu âm thanh của RunKeeper trong thời gian thực giúp bạn điều chỉnh tốc độ và cải thiện khoảng cách và thời gian của mình. Ứng dụng nhiều mặt này cũng giúp bạn tạo ra một thói quen phù hợp với lịch trình và lối sống của bạn (với lời nhắc hữu ích khi bạn cần chúng). Bạn có thể tìm, lưu và xây dựng các tuyến mới, tham gia các nhóm đang chạy, tham gia thử thách, tích hợp với Spotify hoặc iTunes để giúp bạn di chuyển và theo dõi cardio trong nhà với chế độ đồng hồ bấm giờ. Nhìn thấy sự tiến bộ của bạn ngay trong lòng bàn tay của bạn có thể chính xác là động lực bạn cần để đạt được những mục tiêu tập thể dục đó, và RunKeeper làm cho nó dễ dàng.

Zombies, Run!

Zombies, Chạy!

Xếp hạng iPhone : ★★★★ ✩

Xếp hạng Android : ★★★★ ✩

Miễn phí

Nếu bạn là loại người sợ hãi chạy của bạn, twist đáng sợ này có thể là một thay đổi trò chơi. Bạn là một anh hùng trong một nhiệm vụ với zombie nóng trên đuôi của bạn, và bộ phim truyền hình nhập vai sẽ giữ adrenaline cao như bạn xây dựng lại cơ sở của bạn và thu thập các nguồn cung cấp quan trọng trên đường đi. Ứng dụng thể dục này có tất cả các điểm nổi bật và thú vị của một trò chơi zombie thực sự tuyệt vời, với hơn 260 nhiệm vụ câu chuyện để giữ cho mọi thứ mới mẻ. Không quan trọng bạn đi nhanh như thế nào – đi bộ, chạy bộ hoặc chạy, câu chuyện mở ra giữa các bản nhạc yêu thích của bạn.

RockMyRun

RockMyRun

Xếp hạng iPhone : ★★★★ ✩

Xếp hạng Android : ★★★★ ✩

Miễn phí

Nhịp độ đúng có thể làm cho tất cả sự khác biệt trên một chạy, và ứng dụng này có giai điệu DJ-curated để giữ cho bạn di chuyển. RPM điều chỉnh và công nghệ Âm thanh Body-Driven độc đáo đồng bộ nhạc với các bước hoặc nhịp tim của bạn và cho phép bạn điều chỉnh nhịp điệu theo cách thủ công thành nhịp điệu ưa thích của bạn. Một phòng thí nghiệm nghiên cứu tập thể dục hàng đầu đã thử nghiệm ứng dụng này, với kết quả cho thấy rằng nó có thể tăng cường hưởng thụ và động lực lên tới 35 phần trăm. RockMyRun cũng theo dõi khoảng cách và tốc độ của bạn, cung cấp các đề xuất âm nhạc được cá nhân hóa, xây dựng tiến độ để phù hợp với tập luyện của bạn và đồng bộ hóa với các ứng dụng yêu thích của bạn.

10K Runner

10K Runner

Xếp hạng iPhone : ★★★★★

Xếp hạng Android : ★★★★★

Miễn phí

Hơn 1,2 triệu người đã sử dụng 10K Runner để chinh phục 10K đầu tiên của họ, và bạn cũng có thể. Ứng dụng hữu ích có các khoảng thời gian đi bộ / chạy xen kẽ tăng dần các phân đoạn đang chạy. Nó cũng cung cấp được xây dựng trong âm thanh huấn luyện mà pha trộn liền mạch với âm nhạc của bạn. Tất cả các tính năng của nó được thiết kế để giúp bạn từ chiếc ghế dài đến 10K trong 14 tuần. 10K Runner dễ sử dụng và được tối ưu hóa để giảm cân, với các mẹo chạy và các phương pháp hay nhất. Bạn có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình với bạn bè và kiếm huy hiệu cho thêm động lực trên đường đi.

iSmoothRun

iSmoothRun

Xếp hạng iPhone : ★★★★★

Giá: $ 4,99

Giữa GPS và pedometer của nó, iSmoothRun theo dõi từng bước đào tạo của bạn. Theo dõi chính xác thời gian, khoảng cách, vị trí, tốc độ, nhịp điệu, nhịp tim, sức mạnh và độ cao của bạn và nhận cập nhật âm thanh khi bạn muốn chúng ở thời gian hoặc khoảng cách. Xem lại thống kê tập luyện của bạn với các biểu đồ có thể tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể theo dõi số dặm giày của bạn. Bộ nhịp tích hợp giúp bạn theo dõi và cải thiện nhịp chạy của bạn, và tính năng tự động tạm dừng có nghĩa là không dò dẫm ở đèn. iSmoothRun cũng đồng bộ với các ứng dụng yêu thích của bạn để bạn có thể chia sẻ dữ liệu của mình.

Huấn luyện viên cá nhân PEAR

Huấn luyện viên cá nhân PEAR

Xếp hạng iPhone : ★★★★ ✩

Xếp hạng Android : ★★★ ✩✩

Miễn phí

Được thiết kế cho tất cả mọi thứ từ chạy và tập luyện trong nhà đến yoga và rèn luyện sức khỏe, PEAR mang đến cho bạn đào tạo cá nhân theo thời gian thực để bạn có thể đạt được mục tiêu thể dục của mình nhanh hơn. Thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày cho bạn thời gian để tìm một buổi tập luyện mà bạn sẽ yêu thích và huấn luyện viên phù hợp với nó. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên thành viên hàng tháng là $ 5,99 hoặc $ 39,99 mỗi năm. Workouts thích ứng với hiệu suất của bạn, vì vậy bạn biết chính xác khi nào để tăng tốc độ hoặc làm chậm. PEAR hoạt động theo lịch trình của bạn, với các bài tập theo yêu cầu sẵn sàng khi bạn có mặt.

Runtastic

Runtastic

Xếp hạng iPhone : ★★★★ ✩

Xếp hạng Android : ★★★ ✩✩

Miễn phí

Theo dõi chuyến đi bộ của bạn, chạy bộ hoặc chạy với Runtastic và xem chính xác bạn sẽ đi bao xa và nhanh. Đặt mục tiêu chạy hàng năm và ứng dụng sẽ giúp bạn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đó. Các tính năng khác bao gồm một huấn luyện viên giọng nói cho phản hồi âm thanh trên dặm đầu tiên của bạn, bảng xếp hạng cho cạnh tranh thân thiện, âm nhạc tích hợp và theo dõi giày để bạn biết khi nào là thời gian cho một cặp mới. Runtastic tích hợp với cả Apple Health và MyFitnessPal và bao gồm một phần cổ vũ trực tiếp để khuyến khích bạn bè của bạn trong lần chạy tiếp theo.

Hãy chọn ứng dụng phù hợp nhất với bạn cũng như một máy chạy bộ tốt giúp bạn đạt được mục tiêu đặt ra một cách dễ dàng nhất tại đây.

Địa chỉ bán máy chạy bộ chất lượng – giá tốt

Với mục tiêu bán máy chạy bộ chất lượng đến tay mọi người tiêu dùng. Fitstudio luôn cung cấp những dòng máy chạy bộ hiện đại, kết hợp nhiều tính năng và mẫu mã đa dạng nhất.

Hãy đến với Fitstudio để chọn mua máy chạy bộ cho cả gia đình bạn ngay hôm nay. Hiện nay tại thể thao Việt có rất nhiều loại máy chạy bộ với mẫu mã và giá thành khác nhau, cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp cho mọi khách hàng đến với chúng tôi có thể chọn mua được một chiếc máy chạy bộ như ý muốn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi một sản phẩm cả gia đình đều có thể tập luyện hàng ngày, cùng nhau nâng cao sức khỏe, tinh thần.

Chúng tôi luôn bán máy chạy bộ của những hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chắc chắn sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin tưởng lựa chọn nhiều sản phẩm thể thao khác.

FITSTUDIO – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0903191181

Website: fitstudio.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.