Tin tức - sự kiện

Yoga là điệu nhảy của mỗi tế bào trên cơ thể, với âm nhạc là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hòa bên trong tâm hồn.

HÃY TẮT ĐIỆN THOẠI VÀ SỐNG VỚI CƠ THỂ CỦA BẠN

Chúng ta cho rằng tâm trí tách biệt với cơ thể. Tuy nhiên, trong thực tế tâm trí tồn tại trong mọi tế bào của cơ thể bạn. Yoga sẽ chứng minh cho bạn điều này là đúng. Yoga mang đến sự thoải mái cho cơ thể. Bạn sẽ thư giãn hơn, tự tin hơn và cuộc sống được cải thiện hơn. Sau khi tập yoga một thời gian, cuộc sống của bạn có thể sẽ thay đổi theo cách mà bạn chưa từng nghĩ đến. Để thực sự lắng nghe cơ thể của mình, bạn cần phải sống ở hiện tại. Ý thức rõ cơ thể của mình. Tắt điện thoại. Thư giãn với mỗi động tác asana và dừng lại tất cả những tranh đấu cuộc đời. Hít thở.

Yoga giúp bạn cảm nhận được dòng chảy hạnh phúc

Khi bạn học Yoga, bạn học được cách lắng nghe cơ thể mình, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng cuộc sống của bạn thật tuyệt vời. Yoga là yêu từ hơi thở. Thở thật đều, thật đều, chậm rãi, bạn sẽ lấy được sự cân bằng. Yoga không thiên về hơn thua, từ từ tập, bạn sẽ cảm nhận được, mỗi ngày bạn sẽ hài lòng với ngưỡng bạt đạt tới. Từ sự trân trọng hơi thở, bạn sẽ trân trọng tâm hồn mình, yêu thương chính bản thân mình hơn. Yêu bản thân cũng là một bài học mà bạn phải học và rèn luyện mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc…

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về bộ môn này:  “Yoga đã mang đến cho Hà sự tươi trẻ, dẻo dai và làn hơi khỏe khoắn. Đặc biệt, yoga giúp Hà cân bằng mọi thứ trong cuộc sống vốn luôn bấp bênh, luyện cho mình có một tinh thần luôn thoải mái, có thể bình tĩnh và làm chủ trong mọi tình huống xảy đến. Nhiều người thường nghĩ thừa thời gian nên Hà mới đi tập yoga. Nhưng với Hà, những lúc không biết mình nên làm gì thì tìm đến yoga Hà sẽ biết cần làm gì để cuộc sống ý nghĩa hơn. Nói vậy để thấy yoga đang và sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Hà”

Yêu từ hơi thở

Chúng tôi được hướng dẫn ngồi xếp chân trên thảm, thả lỏng, không nghĩ ngợi gì. Lớp học im phăng phắc, chỉ thi thoảng có tiếng của cô giáo khen người này tập đẹp lắm, người kia rất cố gắng. Tôi xoay xở khổ sở trên tấm thảm, bình thường có mấy khi mình ngồi yên và không nói gì lâu như thế. Bỗng giật một cái, tôi giật nảy mình ngơ ngác nhìn ra xung quanh, trời ơi, tôi đã ngủ gật tầm hơn 1 phút. Cô bạn ngồi đối diện cười khúc khích, tôi gãi tai ái ngại với cô giáo: “Chắc là em mệt quá”.  Yoga mang đến một nguồn năng lượng mà cơ thể cần khám phá để hoàn thiện về sức khỏe, ý chí, tinh thần và trí tuệ. Tập luyện Yoga thường xuyên giúp giải các độc tố bên trong cơ thể, kích thích sự tuần hoàn máu, tăng hiệu quả của hệ tiêu hóa giúp phòng ngừa bệnh. Yoga giúp bạn thư giãn và tĩnh lặng trong tâm hồn, tôn trọng và biết lắng nghe cơ thể của chính mình hơn. Yoga còn giúp bạn trở nên lạc quan và tự tin hơn, xóa tan mọi ảnh hưởng và tiêu cực trong suy nghĩ. Đây là lý do tôi chọn người bạn “ Yoga “.

ĐĂNG KÝ TẬP NGAY TẠI: V&H Fitness and Yoga
Địa chỉ : 119 Võ văn Ngân P.Linh Chiểu, Tp Thủ Đức
HotLine : 0327938928.
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaVanHoaThuDuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *