Tin tức

Báo giá mua giàn tạ đa năng và các lưu ý quan trọng nên nắm rõ

Tập tạ là điều thiết thực trong lối sống có phần hơi nhanh hiện nay, vì thế mua giàn tạ đa năng cũng là điều cần thiết. Mức giá bao nhiêu? Loại nào tốt? Nên chú ý điều gì? Đây đều là các băn khoăn thường gặp với người tập, nhất là những bạn mới chưa có kinh nghiệm. Dễ lắm, tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn bạn nhé!

Báo giá giàn tạ đa năng

Sự ra đời của giàn tạ đa năng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc tập luyện với mọi người. Mức độ ưa chuộng cao khiến nhiều thương hiệu đẩy mạnh sản xuất và cho ra đời nhiều dòng thiết kế tiên tiến, phân loại được nhiều phân khúc giàn tạ khác nhau. Đi kèm với từng nhóm sẽ có một mức giá chênh lệch, nhiều hoặc ít tuỳ thuộc vào mức độ hiện đại và tính năng đi kèm của giàn.

Ở phân khúc cao cấp, một sản phẩm giàn tạ hoàn chỉnh có thể được bán với giá 30.000.000-50.000.000 đồng hoặc hơn. Đương nhiên sẽ rất đẹp và có hầu hết mọi tính năng mà bạn cần.

Ở phân khúc tầm trung giá sẽ mềm hơn, dao động từ khoảng 10 triệu đồng trở lên. Đánh giá chung thì các mẫu giàn tạ không chú trọng về kiểu dáng, đáp ứng ổn những bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Ở phân khúc giá rẻ, giàn tạ đa năng chỉ cần khoảng vài triệu đồng là sở hữu được. Tuy nhiên sẽ không đủ các bài tập, hầu như chỉ tập tạ cơ bản và một số bài tích hợp sẵn trong máy mà thôi.

Điểm mặt một số giàn tạ đa năng chất lượng nên cân nhắc mua sắm

Giữa một rừng các thương hiệu, người dùng trở nên lo lắng và e ngại, khó chọn lựa. Ưu tiên hàng đầu vẫn nên cân nhắc những sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng để tiêu dùng được lâu bền. Ví dụ như KingSport, Life Sport, Fit Studio.

Đặc điểm chung của các cái tên này là sự chỉnh chu trong thiết kế, tinh tế trong phục vụ và chế độ cam kết bảo hành hợp lý, lâu dài suốt thời gian bạn sử dụng. Nên yên tâm lắm đó.

Tham khảo: Tập gym khoẻ, an toàn tuyệt đối cùng giàn tạ đa năng tại nhà với Fit Studio

Lưu ý khi chọn mua giàn tạ đa năng

Vậy có điều gì cần chú ý khi đi tới quyết định mua sắm một sản phẩm giàn tạ. Đích thị là sự phù hợp với mục tiêu tập luyện. Khi đó chiếc giàn tạ sẽ phát huy được công dụng một cách trọn vẹn và rõ ràng, mang bạn đến gần với vóc dáng hoàn hảo. Nếu bạn chưa thật sự nắm rõ được mục tiêu của bản thân, có thể liên hệ đến Fit Studio để được tư vấn chi tiết. Ở đây cũng có nhiều mẫu giàn tạ đơn lẫn đa năng để bạn được tuỳ chọn thỏa thích. Đến và trải nghiệm thử nhé.

Các thông tin về báo giá và mua giàn tạ đa năng ở trên có hữu ích với bạn chứ. Mong là có. Chúc bạn tập luyện thật tốt và hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ kế tiếp nha!