Tin tức

Sốc với giá thanh lý giàn tạ đa năng cũ & mới giá rẻ “sập sàn”

Sự bổ trợ của giàn tạ đa năng trong việc luyện tập thể hình được chuyên gia đánh giá rất cao. Tuy nhiên mức giá bình quân hơi cao khiến nhiều bạn trẻ khó có cơ hội tiếp cận. Xem liền tay thanh lý giàn tạ đa năng giá siêu rẻ với các gợi ý mua sắm uy tín sau đây bạn nhé!

3 lý do nên mua giàn tạ đa năng thanh lý giá rẻ

Tư tưởng “tiền nào của nấy” dường như đã thấm sâu vào suy nghĩ của nhiều người. Nhưng thời đại hiện nay đã có sự điều chỉnh nhất định. Điển hình như sự xuất hiện của các trang thương mại điện tử đưa giá cả giảm mạnh so với mua bán trực tiếp. Do đó, có nhiều lý do thúc đẩy bạn cân nhắc mua giàn tạ đa năng thanh lý bên cạnh yếu tố tiên quyết là giá cả.

Giàn tạ hầu hết đều rất cứng cáp, vững chắc và bền nên dù đã qua sử dụng, bạn vẫn tậu được sản phẩm tốt và dùng đạt hiệu quả. Nó sẽ chỉ hơi xấu về thẩm mỹ chút thôi.

Thêm vào đó, đối với những bạn tập để rèn sức khỏe, không phải tuyển thủ chuyên nghiệp thì mức độ yêu cầu đối với giàn tạ cũng ít hơn, nên một sản phẩm thanh lý cơ bản sẽ đáp ứng được hết.

Giá bán giàn tạ đa năng thanh lý

Tuỳ thương hiệu, mức độ đa nhiệm của các mẫu giàn đa năng thì giá cả đương nhiên cũng có chênh lệch. Ngoài ra độ cũ mới cũng sẽ tác động đến chi phí bạn cần chi ra để sở hữu.

Trung bình trên thị trường các mẫu thanh lý giàn tạ đa năng sẽ có giá bán giảm sâu hơn 30 – 50% so với giá gốc mua từ cửa hàng. Nó cũng ít tốn chi phí trung gian, thuê mặt bằng, nhân viên nữa.

Một sản phẩm giàn nâng cơ bản đủ chức năng khi thanh lý sẽ được bán với giá từ khoảng 3,65 – 9 triệu đồng. Hoàn toàn hợp túi tiền với mọi đối tượng tập thể thao.

Các kênh mua giàn tạ thanh lý tốt nên cân nhắc

Với sự phát triển của mạng xã hội quá mức mạnh mẽ, bạn rất dễ dàng để tiếp cận được các kênh thanh lý giàn tạ khác nhau. Thông qua nghiên cứu và chọn lọc, dưới đây là 3 kênh có chất lượng đồng đều, đáng tin nhất để bạn tham khảo:

Mua qua bạn bè, người thân

Vì có mối quan hệ trước đó nên thường họ sẽ phải đảm bảo chất lượng giàn tạ ở mức ổn, sử dụng được mới dám bán lại cho bạn. Nên đây là một kênh đáng tin, bạn cũng dễ dàng phản hồi lại khi sản phẩm có vấn đề.

Tham khảo: Mách bạn địa chỉ thanh lý bộ tập gym giá rẻ – chất lượng xịn như mới

Mua qua trung tâm thể hình, gym

Các địa chỉ giảng dạy, trung tâm thể hình cũng rất hay có các mẫu giàn tạ thanh lý giá cả phải chăng. Đương nhiên chất lượng sẽ ổn định và nhiều con thậm chí xịn luôn, do trung tâm cần giữ cái uy tín của người ta, họ sẽ tránh bán giàn tạ kém tính năng sử dụng. Chẳng hạn như địa chỉ V&H Fitness.

Mua qua cơ sở buôn bán thiết bị luyện tập thể thao

Kênh này được xếp sau nhưng cũng hợp lý và đủ tin tưởng để bạn thử chọn. Đôi khi còn xuất hiện vài con giàn tạ, mới cóng được thanh lý, giá lại hời nữa đó.

Khi chọn mua thanh lý giàn tạ đa năng thì ưu tiên nhất vẫn là chọn địa chỉ uy tín, có sự bảo hành lâu dài để cam kết được chất lượng sử dụng bền bỉ. Vì thế, bạn cứ thoải mái chia sẻ nếu cảm thấy còn băn khoăn, cần được hỗ trợ thêm nhé. Và hãy bấm theo dõi trang để đón nhận sớm nhất các chia sẻ hữu ích kế đến nha.