Tin tức

Vén màn 5 thương hiệu giàn tạ đa năng giá rẻ có độ bền bỉ và uy tín cao

Sự xuất hiện của giàn tạ đã mở màn cho con đường tập luyện hiệu quả của nhiều gymer. Khả năng phối hợp một lúc nhiều chế độ tập giúp cân bằng cơ thể, tạo điều kiện phát triển cơ bắp. Bạn cũng đang muốn sắm một mẫu đúng không, lướt qua 5 thương hiệu giàn tạ đa năng giá rẻ sau đây để có thêm thông tin nhé.

Kingsport

Kingsport là một thương hiệu rất đỗi quen mặt với những người có niềm hứng thú thể thao. Được coi như phòng tập thu nhỏ với trang thiết bị chuẩn của các trung tâm Gym. Chất lượng cao và đảm bảo. Giữ độ an toàn cho bản thân. Giá giao động từ 10-30 triệu.

Lifesport

Lifesport cũng như cái tên, châm ngôn đầu tiên và đặt lên tiên quyết là đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho khách hàng. Là thương hiệu uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Được bảo hành sản phẩm 6 năm và bảo trì vĩnh viễn. Nhân viên đội ngũ luôn hổ trợ 24/7.

Johnson Fitness

Thêm một thương hiệu có ấn tượng tốt với khách hàng là Johnson Fitness. Các sản phẩm giàn tạ ở đây có mức giá tương đối mềm, phù hợp cho nhiều nhu cầu tập luyện phổ biến. Địa chỉ này rất có tâm với sản phẩm, hầu hết đều được kiểm định tỉ mỉ rồi mới giao. Có chính sách lắp đặt giàn tạ và giao hàng miễn phí nữa đó.

Fit Studio

Thương hiệu Fit Studio mới nổi lên gần đây ở mảng cung cấp sản phẩm giàn tạ nhiều mức giá, trong đó phân khúc tầm thấp và tầm trung thuộc hàng xịn sò trên thị trường. Hãng có nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo, tập được nhiều bài khác nhau và tác động trọn vẹn đến cơ thể. Có nhận design giàn tạ và tân trang nếu khách mong muốn. Giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi bạn ghé đến đó.

Tham khảo: Bí quyết tập luyện an toàn với giàn tạ đa năng mới nhất

Bofit.vn

Mặc dù không được biết đến quá rộng rãi nhưng Bofit.vn cũng là một thương hiệu xứng đáng được đề cập. Các mẫu mã giàn tạ đa năng ở đây mặc dù giá rẻ nhưng đẹp mắt, kiểu dáng thời thượng, nhiều tuỳ chọn. Các khuyến mãi cũng rất hấp dẫn và nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng.

Tổng hợp các thương hiệu giàn tạ đa năng giá rẻ ở trên đã đưa đến cho bạn thêm thông tin để cân nhắc rồi đó. Hy vọng là sẽ hữu ích. Thoải mái để lại băn khoăn bên dưới để được hỗ trợ nha. Hẹn gặp lại bạn trong những chia sẻ hấp dẫn tiếp theo!