Tin tức

Đăng ký tập boxing ở đâu giá rẻ, nhiều ưu đãi và chất lượng ổn định?

Đây hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có hứng thú theo đuổi bộ môn boxing. Giữa vô vàn các địa chỉ đang có mặt trên thị trường, rất dễ bị dao động dẫn đến chọn nơi tập không phù hợp. Hãy tham khảo ngay hướng dẫn đăng ký tập boxing giá rẻ và có chất lượng ổn định nhằm đảm bảo trải nghiệm rèn luyện tốt nhất nha.

V&H boxing

Địa chỉ boxing tuyệt vời dành cho các bạn đang nung nấu ý định đăng ký theo học tại TpHCM gọi tên V&H đây. Chẳng những sở hữu dàn trang thiết bị tiên tiến, nhiều giáo viên giỏi, mà nơi đây còn khéo léo và tinh tế khi xây dựng và thiết kế trọn vẹn mọi điều để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên. Ví dụ như phòng xông hơi, máy tắm nóng lạnh,…

Nhiều lớp học đang có sẵn và chiêu sinh thường xuyên, đa dạng khing giờ để học viên dễ sắp xếp. Bên cạnh học các bài tập, bạn còn có cơ hội thi đối kháng, cạnh tranh để rèn luyện sức bền và sự nhanh nhạy nữa đó. Mức giá theo học rất rẻ, bình dân, phù hợp cho nhiều đối tượng có mức thu nhập khác nhau.

FitBox boxing

Toạ lạc ở trung tâm TpHCM, Fitbox có nhiều lợi thế để phục vụ cho các đối tượng yêu boxing ở mọi độ tuổi. Trang bị ổn định, giảng viên tận tâm chăm chú. Nhiều chính sách ưu đãi đang có để kích thích học viên. Hãy ghé ngay để nhận được khuyến mãi hấp dẫn.

Titan boxing

Máy móc chú trọng huấn luyện 100% nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng tốt nhất. Huấn luyện viên nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Có nhiều lớp học đối kháng để tăng cường kỹ năng.

Tham khảo: Đốt cháy calories, nâng cấp bản thân: khám phá lợi ích tuyệt vời của tập boxing

Force Boxing

Dịch vụ cao cấp tại Force boxing gây ấn tượng cho nhiều học viên. Vừa tập vừa thư giãn trong một không gian cực chill là cảm giác bạn sẽ được trải nghiệm tại đây. Giá hợp lý, khá bình dân phù hợp với chất lượng boxing đẳng cấp.

Next Pro boxing

Để đẩy mạnh kỹ thuật boxing cho học viên, Next pro có nhiều chính sách thông minh, đan xen thời gian tập chính và workout. Việc này kích thích các cơ bắp phát triển, xây dựng thể trạng tốt và thúc đẩy khả năng đối kháng. Bên cạnh đó, địa chỉ này có giá rẻ, nhiều khuyến mãi, rất hợp lý cho các bạn sinh viên, mới đi làm.

Bạn đã nắm được các địa chỉ tốt, giá mềm để đăng ký học boxing rồi. Dựa trên nhu cầu và khả năng của mình để chọn cho tương xứng, bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi đến cuối bài. Chúc bạn tập đạt được kết quả mỹ mãn nhất và hẹn gặp ở những bài chia sẻ sau nha.