Tin tức

Các bước đăng ký lớp nhảy dance trực tiếp và online đơn giản và nhanh chóng nhất

Bạn đang nung nấu dự định học nhảy, muốn rèn sự dẻo dai và mở rộng bản thân để đón nhận các cơ hội mới. Vì vậy, bạn muốn đăng ký lớp nhảy dance chất lượng để theo học. Hướng dẫn những bước thực hiện siêu đơn giản áp dụng cho học nhảy trực tiếp và online có ngay sau đây, bạn theo dõi để tiết kiệm thời gian ngồi mày mò tìm kiếm nha!

5 bước đăng ký theo học nhảy dance trực tiếp “dễ ợt”

Hình thức học nhảy dance truyền thống và có hiệu quả tốt nhất từ trước đến nay là học trực tiếp, có giáo viên kèm cặp. Với sự phát triển hiện nay, việc đăng ký theo học nhảy đã dễ hơn rất nhiều, bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ với 5 bước sau đây:

Bước 1: Chọn trung tâm mình muốn theo học

Bạn hãy dựa trên nhu cầu về cơ sở hạ tầng và mục tiêu, loại dance yêu thích như sexy dance, dance cổ điển,… để cân nhắc và chọn trung tâm mình muốn theo học.

Bước 2: Liên hệ đến trung tâm

Sau khi xác định được nơi học, bạn liên hệ đến trung tâm nói ra mong muốn theo học của mình. Có thể liên lạc qua facebook hoặc website của trung tâm đều được.

Bước 3: Chọn lớp học

Thông thường, các trung tâm đều sẽ có một vài lớp học với khung giờ khác nhau để phục vụ nhu cầu tập của các đối tượng. Bạn hãy hỏi thăm các lớp học, giờ học, số lượng học viên, giảng viên,… kỹ càng để chọn được lớp học tốt nhất với mục đích tập của mình.

Bước 4: Ghi danh theo học

Đối với học trực tiếp thì các giáo viên hoặc nhân viên trung tâm sẽ mời bạn đến tận nơi để ghi danh và nhận lớp. Hãy báo trước thời gian bạn đến để trung tâm sắp xếp cho bạn tận tâm và chi tiết hơn.

Bước 5: Đóng học phí

Cuối cùng, bạn sẽ đóng học phí theo học của mình theo từng tháng, hoặc theo từng kỳ tuỳ khả năng. Hãy hỏi trước các gói khuyến mãi của trung tâm để có lựa chọn thanh toán tiền tiết kiệm nhất nha.

Tham khảo: Khám phá lớp học nhảy sexy dance chất lượng mà giá đăng ký siêu phải chăng

Các bước đăng ký học nhảy dance online cực tiện lợi

Một loại hình học dance mới nổi gần đây, nhất là trong đợt dịch và cách ly xã hội là học online. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn thông qua gọi video hoặc trao đổi video giữa bạn và người dạy. Bạn có thể xem lại các bài tập và động tác của mình nhiều lần. Và không mất công di chuyển xa xôi.

Các bước đăng ký sẽ tương tự như loại học nhảy trực tiếp nhưng việc chọn và thanh toán học phí hoàn toàn thông qua điện thoại thông minh. Tiện lợi nhưng cũng có rủi ro, hãy xác định người dạy uy tín để tránh bị lừa chuyển tiền sai người, bạn nhé.

Bạn đã nắm được các bước đăng ký lớp nhảy dance học trực tiếp và cả online rồi, áp dụng ngay để tối ưu thời gian nhé. Nếu còn băn khoăn, hãy cứ thoải mái để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ. Chúc bạn học tốt và rất mong được tiếp tục gặp bạn ở những bài chia sẻ sau này.