Tin tức

Checklist ngay 5 phòng gym giá rẻ, chất lượng ổn định nhất hiện nay

Chi phí luôn khiến người theo học gym phải đau đầu. Nhiều người sợ rằng những đơn vị giá thấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu tập của bản thân. Đừng lo lắng, nếu biết cách khéo léo chọn lựa thì phòng gym giá rẻ mà chất lượng ổn định vẫn có đó nha. Xem ngay checklist 5 phòng gym bên dưới để có thêm thông tin khi cân nhắc, bạn nhé.

Phòng gym V&H giá rẻ

Biết rõ rằng giá cả phòng gym sẽ ảnh hưởng đến quyết định của gymer nên V&H luôn cố gắng tối thiểu các chi phí để mang đến một mức giá rẻ, hợp lý mà vẫn cung ứng đủ nhu cầu cho mọi người. Máy móc, trang thiết bị vẫn được bảo dưỡng và nâng cấp định kỳ đều đặn, nhiều dòng máy mới với tính năng hiện đại cũng được đầu tư. Không gian tập gym sáng, thoáng và mát mẻ, thúc đẩy động lực và tinh thần cho người tập.

Nếu bạn là một người hoàn toàn mới mẻ, chưa biết tập thế nào thì cứ đến để được tư vấn nha. Huấn luyện viên sẽ chỉ dẫn cho bạn tận tình, kỹ càng và theo dõi xuyên suốt thời gian tập, chắc chắn rằng bạn sẽ tập đúng và tương thích với cơ thể.  Hành trình đến gần mục tiêu cũng nhanh hơn nhiều.

Phòng gym VPT Fitness

Là một hệ thống gym hoàn chỉnh với trang thiết bị tân tiến. Không gian phòng tập rộng rãi thoáng mát, điều hòa mát mẻ tạo cho người tập cảm giác thoải mái nhất. Đội ngủ huấn luyện viên có chuyên môn cao giúp bạn luyện tập tối ưu nhất. Chi phí hợp lí phù hợp cho mọi đối tượng.

Phòng gym T&V giá rẻ

Với trang thiết bị mới, đa dạng nhiều loại mẫu mã. Không gian rộng rãi đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái khi luyện tập. Có nhiều tiện ích như rủ đồ, wifi, phòng xông hơi,.. Huấn luyện viên có chuyên môn sâu giúp bạn giải đáp mọi vấn đề khi mới luyện tập. Giá rẻ so với mặt bằng nên rất được lòng khách hàng.

Phòng gym giá rẻ Youth

Diện tích hơn 1000m2, phòng ốc rộng rãi và có chia khu vực cho nam nữa riêng. Phòng sạch sẽ và thoáng mát. Đội ngũ PT chuyên nghiệp, còn trẻ nhưng dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp bạn luyện tập các loại máy khi bắt đầu, rất linh động và gần gũi với khách hàng.  Hơn 100 máy tập giúp người tập tập luyện theo nhu cầu của bản thân và tất cả được nhập khẩu từ nước ngoài. Mức giá khá rẻ phù hợp với mọi người.

Tham khảo: Biến hóa vóc dáng tại phòng gym hiện đại nhất Thủ Đức

Phòng gym Body Fitness

Sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tư vấn và huấn luyện viên. Phòng tập sắp xếp và phân chia khoa học. Máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài đáp ứng mọi nhu cầu khi tập luyện. Huấn luyện viên sẽ đưa ra những bài dinh dưỡng tốt cho việc luyện tập được hiệu quả nhất. Tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc của huấn luyện viên nhưng vẫn hòa đồng, vui vẻ sẽ giúp việc luyện tập của bạn trở nên tốt hơn.

Các phòng gym giá rẻ ở trên hiện đang thu hút được nhiều học viên nhờ kết quả tập luyện hiệu quả được chứng minh thông qua nhiều người đi trước. Nếu bạn may mắn, còn có cơ hội nhận chương trình giảm giá nữa đó. Đừng ngần ngại nữa mà ghé ngay để được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn tập luyện thật tốt!