Tin tức

Học yoga ở đâu uy tín? Có ngay 6 trung tâm chất lượng hàng đầu TpHCM

Luyện tập yoga ở đâu tốt, hiệu quả luôn là điều “canh cánh” trong lòng người theo học, đặc biệt là ở các bạn mới. Giới thiệu chi tiết đến bạn 6 trung tâm yoga giá trị cao, hữu hiệu trong rèn luyện ngay sau đây. Khỏi cần băn khoăn học yoga ở đâu uy tín nữa nhé!

V&H Fitness

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang nét ấm cúng tại V&H Fitness sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn tập yoga. Xung quanh phòng tập cũng trồng nhiều cây xanh, không khí rất thoáng đãng và sạch, thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn. Thêm nữa, các dụng cụ, thiết bị dùng trong yoga như bóng tập, thảm trải,… đều có sẵn, được vệ sinh đều đặn mỗi ngày đảm bảo tốt nhất cho việc tập.

Khi đến tập yoga, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn, họ luôn cho bạn các lời khuyên hữu ích và phù hợp nhất với trạng thái cá nhân của bạn. Để học viên yên tâm, V&H có nhiều cam kết trước và trong suốt quá trình, nếu có vấn đề sẽ được hỗ trợ xử lý ngay lập tức. Nên ghé thử bạn ơi!

Yata yoga

Sự kết hợp giữa liên đoàn yoga và đại học sư phạm thiết lập nên một không gian tập yoga cực kỳ uy tín và chuẩn chỉnh ở Yata. Các bài giảng, giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, chi tiết, ứng dụng được cho nhiều tạng người. Chỉ cần chăm chỉ sẽ có hiệu quả thấy rõ.

Aerial Yoga

Nhằm giúp mọi đối tượng người đi làm, các bạn làm ca đêm,… nên Aerial yoga mở lớp linh hoạt các ca sáng – trưa – chiều, đồng thời không giới hạn bấm thẻ ra vào nên dù bận thì bạn vẫn có thể cân đối sắp xếp được giờ học yoga. Bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng khá ổn và nhiều ưu đãi.

S-Life Fitness

Nguồn gốc đầu tiên của yoga bắt đầu từ ấn độ, nên việc sở hữu dàn huấn luyện viên từ Ấn đến giảng dạy là một điểm cộng cho S-Life. Phòng tập nhiều cây xanh, tập trung về hệ thống tập sạch mát cũng khá xứng đáng để bạn xem xét đó.

Vyoga Fitness

Sự sáng tạo, cách tân trong lối giảng dạy yoga ở Vyoga tạo điều kiện cho người tập thoả sức phát triển và mở rộng cơ thể. Có thế thì việc tập luyện mới hiệu quả. Ngoài ra còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi rất uy tín nữa nha.

Tham khảo: 7 Lợi ích tuyệt vời khi học Yoga tại trung tâm

Kamal Yoga

Đơn vị yoga này có nhiều dịch vụ tốt, việc học tập yoga của học viên được quan sát và chỉ dẫn tận tình. Mức giá hợp lý, bình dân phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Giải đáp các đơn vị tập yoga tốt trên có thoả mãn cho câu hỏi học yoga ở đâu uy tín của bạn chứ? Chia sẻ cùng chúng mình ngay bên dưới nhé. Chúc bạn tập tốt và hẹn gặp trong các nội dung chia sẻ hấp dẫn tiếp theo.