Dịch vụ, Tin tức

Địa Điểm Phòng Tập Gym Hot Nhất Thủ Đức Năm 2024

Sau 1 ngày học tập, làm việc mệt mỏi và căng thẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giản cơ thể, luyện tập sức khỏe và cải thiện cân bằng vóc dáng. Để quá trình tập luyện đạt được kết quả tối ưu nhất, việc cân nhắc lựa chọn những phòng tập uy tín, không gian thoáng mát, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình,… là điều không thể thiếu.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được phòng tập như mong đợi, hãy đến với V&H FITNESS & YOGA Thủ Đức trải nghiệm chất lượng dịch vụ cùng các chương trình ưu đãi lên đến 40% chỉ có duy nhất trong tháng 11.

Địa điểm: 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

V&H FITNESS & YOGA hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện mới mẻ, thú vị và thoải mái. Không gian tập luyện thông thoáng, phân chia thành các khu vực tập luyện riêng biệt.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những quyền lợi đặc quyền.

QUYỀN LỢI:

  1. Không giới hạn số lần check in – Check out trong ngày ( Mở cửa từ 05:30 – 21:30).
  2. Thẻ tích hợp tập tất các cả bộ môn trong Câu lạc bộ đang hoạt động như: Gym, Yoga, Sexy Dance, Aerobic, Zumba, Boxing,…
  3. Tặng 3 buổi tập luyện miễn phí cùng huấn luyện viên.
  4. Đo Inbody 1 tháng 1 lần.
  5. Miễn phí dịch vụ xông hơi Sauna không giới hạn, nhà tắm, tủ locker.

Dù bạn có là người mới bắt đầu chưa thông thạo các bài tập cơ bản thì bạn cứ yên tâm, khi bạn đến với V&H thì sẽ có HLV chuyên nghiệp hướng dẫn bạn nhiệt tình.

Tham khảo: Sốc: Danh sách 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM, đăng ký học chỉ từ 250K/tháng

Phòng tập thiết kế rộng rãi, ánh sáng hoàn hảo, không gây cảm giác ngột ngạt vào mùa nóng, thiết bị bố trí phù hợp với buổi tập.

Đối với mình đây là một phòng tập chất lượng và có giá tiền phù hợp. Nếu bạn đang mong muốn và cần tìm phòng tập gym tại Thủ Đức thì đây là một sự lựa chọn khá hợp lý và phù hợp mà bạn nên tham khảo.?