Tin tức

Sốc: Danh sách 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM, đăng ký học chỉ từ 250K/tháng

Nhu cầu tập luyện sức khỏe dần được đặt lên hàng đầu, cao hơn tất cả các nhu cầu khác trong cuộc sống. Nhận thức được điều đó, các bạn trẻ bao gồm cả học sinh, sinh viên mong muốn luyện tập gym, thể hình để cải thiện sức khỏe của bản thân. Nhưng mức giá đến phòng tập đôi khi khiến bạn e ngại đúng không? Không cần suy nghĩ nữa, có ngay danh sách 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM, đăng ký học chỉ từ 250K/tháng cho bạn tham khảo đây!

Điểm mặt top 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM

Chẳng cần phải đắn đo về giá cả, các bạn trẻ với mức thu nhập chưa cao vẫn hoàn toàn theo học gym chuyên nghiệp được khi đăng ký học ở 4 phòng tập siêu rẻ chỉ từ 250K/tháng sau:

Fit Studio

Nhắc đến phòng gym giá rẻ, Fit Studio xuất hiện ngay. Nhưng không vì rẻ mà địa chỉ này kém chất lượng. Ngược lại, xét về máy móc, không gian, dịch vụ, chất lượng vệ sinh, Fit Studio “ăn đứt” các địa chỉ khác luôn. Toàn bộ phòng tập đều được trang bị dàn máy mới cóng, đầy đủ cường độ và bài tập cho bạn, vệ sinh liên tục 24/24 nên phòng ốc sạch tưng, không bám chút bụi nào.

Hơn nữa, huấn luyện viên kinh nghiệm dày dặn từ 5 năm, lại còn nhiệt tình sẽ đề ra lộ trình tập đúng chuẩn, giúp bạn trở thành tay tập gym cừ khôi với giá đăng ký chỉ từ 250K/tháng, nếu đăng ký theo gói còn rẻ hơn, lại có siêu nhiều khuyến mãi nữa đó.

Phúc Anh

Phòng tập gym Phúc Anh thiết kế đơn giản, gọn gàng, số lượng máy nhiều nên bạn tập thoải mái, không phải đợi hay nhường máy. Tất cả máy đều được bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên nên khả năng vận hành tốt, êm ru luôn. Thời gian tập sẽ linh hoạt dựa trên lịch học và làm việc của bạn, không giới hạn số lần check in – out, giá lại còn mềm nữa sao không ghé thử bạn nhỉ?

Saigon Gym

Saigon Gym là nơi chuyên cung cấp các thiết bị tập thể hình chuyên nghiệp, có không gian lớn rộng thoáng cho bạn trẻ có nhu cầu đến tập gym. Mặc dù ngoại quan trang trí chưa bắt mắt nhưng trang nhã, tạo cảm giác sang trọng và tối giản, không cầu kỳ. Rất thích hợp với bạn trẻ có gu, ngại ồn ào hoặc sặc sỡ.

Tham khảo: Danh sách TOP 4 phòng gym chất lượng tốt, giá rẻ bất ngờ tại TpHCM

Gym Gold

Địa chỉ này sở hữu thiết kế thiên tông xám đen cực mạnh mẽ và chất, thể hình được đẳng cấp cho người tập. Đi kèm với đó là trang thiết bị xịn, nhiều máy hiếm có, dàn máy khủng cho phép bạn tập thỏa thích. Đặc biệt giá rẻ chỉ khoảng 300K/tháng nên bạn nào còn eo hẹp về kinh tế thì ghé đăng ký học ngay nha!

Vậy là bạn đã tham khảo được 4 phòng tập gym giá sinh viên tại TPHCM, đăng ký học chỉ từ 250K/tháng rồi. Hãy cân nhắc để lựa chọn nơi tập tương xứng nhất với mình cả về tài chính và thời gian, nhu cầu luyện thể hình nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp ở các bài chia sẻ kế tiếp.