Tin tức

Dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ uy tín, nhanh gọn và tác phong nhiệt tình tại TpHCM

Bạn đã sử dụng máy chạy bộ được một thời gian, máy gặp sự cố nhưng đã quá thời hạn bảo hành của thương hiệu. Trong trường hợp này, bạn suy nghĩ đến dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ nhưng giữa rất nhiều quảng cáo trên mạng internet, liệu địa chỉ nào sẽ là quyết định chuẩn xác, an toàn? Tham khảo ngay 4 cái tên sau đây và nó sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hài lòng.

4 dịch vụ sửa máy chạy tận nơi tốt tại TpHCM

Vì kích cỡ của máy chạy lớn, cồng kềnh nên bạn rất khó để tự tháo máy, rồi mang đến cơ sở để sửa chữa. Những lúc máy bị hư, không khởi động được, cách tối ưu nhất là liên hệ thợ sửa đến tận nhà để kiểm tra và fix lỗi hư giúp. Bạn nên chọn dịch vụ nhanh gọn, uy tín ở 4 địa chỉ sau nhằm tránh gặp phải các trải nghiệm kém thoải mái.

Fit Studio

Đơn vị Fit Studio bên cạnh chuỗi phòng tập thể hình sạch rộng, còn cung cấp thêm dịch vụ sửa máy chạy tận nơi rất đáng để trải nghiệm. Cụ thể, các chuyên viên máy chạy lão làng luôn trong tư thế sẵn sàng, chuẩn bị gọn gàng để nếu có khách gặp lỗi gọi đến, sẽ di chuyển trong tíc tắc đến để kiểm tra toàn diện máy móc, phân tích lỗi và đề xuất các phương án thích hợp.

Theo đó, với các lỗi mà máy nhà bạn đang đang mắc phải, chuyên viên sẽ thông báo rõ ràng đến bạn, và cho bạn một số cách xử trí với mức chi phí khác nhau. Bạn sẽ được tùy chọn theo ý muốn của mình. Mức phí sẽ được công khai trước khi tiến hành sửa, bạn yên tâm không bị độn giá, phá giá nha.

Kingsport

Bên cạnh hạng mục chính là cung cấp máy chạy bộ, hãng Kingsport cũng có sẵn đội ngũ chuyên môn cao về các vấn đề thường gặp ở máy chạy bộ. Nếu trong thời gian dùng sản phẩm của hãng gặp sự cố, bạn hoàn toàn được phép liên hệ để hãng gọi người thợ đến nhà bạn điều chỉnh. Chi phí sẽ tùy thuộc vào loại lỗi, khá yên tâm.

Limosa

Nếu bạn lo ngại về vấn đề thay tráo linh kiện gốc, hãy chọn Limosa. Dịch vụ này cam kết linh kiện chính hãng của máy 100%, có bảo hành sau khi sửa. Limosa sửa được hầu hết các thương hiệu máy chạy đang có mặt trên thị trường, chuyên nghiệp và tác phong lịch thiệp.

Tham khảo: 4 địa chỉ sửa máy chạy bộ tận nhà giá rẻ, tận tình và chuyên nghiệp nhất

Khôi Nguyên Sport

Đây cũng là một đơn vị có dịch vụ sửa máy chạy ổn, giá cả hợp lý. Nơi đây đáp ứng sửa được mọi lỗi trên máy chạy thông qua trưng cầu ý kiến khách hàng. Đồng thời cũng hỗ trợ thay mới khóa từ, thảm chạy, thay board mạch máy tận nơi. Nếu bạn muốn và liên hệ, sẽ có chuyên viên đến nhà bạn và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy toàn diện với một giá cả phải chăng.

Vậy là bạn đã biết về 4 dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ nhanh gọn, chuẩn chỉnh tại khu vực TpHCM rồi. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ gọi thợ này, bạn cứ để lại bình luận và sẽ có người giải đáp cho bạn tức thời. Hẹn gặp bạn tiếp ở các bài chia sẻ mới sau này nha!