Tin tức

4 địa chỉ sửa máy chạy bộ tận nhà giá rẻ, tận tình và chuyên nghiệp nhất

Bạn có thể khắc phục các lỗi cơ bản, lỗi nhỏ cho máy chạy của mình nhưng một số trường hợp vẫn cần sự hỗ trợ của chuyên gia cho những lỗi phức tạp, cần thay thế hoặc tháo dỡ máy. Lúc này, việc lựa chọn địa chỉ sửa máy chạy bộ tận nơi rất cần thiết, bạn sẽ không muốn vác nguyên chiếc máy to bự đi đến tiệm sửa đâu. Vậy nên, bỏ túi ngay danh sách top 4 địa chỉ sửa máy giá rẻ, chuyên nghiệp và tận tình nhất sau nhé!

Trung tâm sửa chữa Fit Studio

 

Là đơn vị có thế mạnh về lĩnh vực máy móc, trang thiết bị tập gym nên Fit Studio luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng khi muốn bảo trì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy chạy bộ. Bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại, sẽ có thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm từ 5 năm trở lên đến “khám” và đưa hướng xử lý hợp lý hợp tình.

Nhân viên sẽ đem theo sẵn toàn bộ các linh kiện thay thế cũng như dụng cụ sửa, bạn có thể yêu cầu nhân viên thay trực tiếp và liền tại chỗ cho mình. Trong trường hợp mức giá chưa hợp lý, bạn có thể trao đổi với nhân viên để tìm kiếm linh kiện khác tương xứng hơn. Sau khi sửa máy, Fit Studio vẫn duy trì chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo, bạn cứ yên tâm nhé.

Khôi Nguyên Sport

Tại Khôi nguyên sport, bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn sửa chữa miễn phí, thông qua việc trao đổi và liên hệ đến hotline. Sau khi kiểm tra máy xong, nhân viên sẽ tiến hành báo giá và thông tin đến bạn tình trạng hư, những phụ tùng cần thay thế. Nếu bạn không ưng ý, nhân viên sẽ ra về và đến sửa lại cho bạn sau đó không phụ thu khi bạn liên hệ lại. Mức giá sửa chữa rất mềm, nhân viên cũng tận tâm, rất đáng để thử đó.

Saigon Tech Fit

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ với mức giá giảm đến 20%, cạnh tranh nhất thị trường. Trong suốt quá trình sửa máy, nhân viên đều thông tin đến bạn kỹ càng cả về giá cả và đưa ra nhiều hướng xử lý cho bạn chọn. Ngoài ra, nơi đây còn nhận thanh lý và thu cũ với giá cao, đổi mới tức thì, bạn có thể tham khảo nếu có ý định đổi sang một chiếc máy chạy bộ xịn hơn mà giá vẫn vừa tầm.

Tham khảo: Dịch vụ sửa máy chạy bộ tận nơi giá rẻ, máy vận hành êm như mới

Sửa máy chạy bộ tại S-Care

S-Care nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ mới – cũ tận nhà giá rẻ, chuyên nghiệp. Nơi đây cũng sẵn sàng sửa số lượng máy lớn, bảo trì bảo dưỡng máy định kỳ nếu bạn có nhu cầu. Chỉ việc nhấc máy lên gọi, còn lại hãy để S-Care chăm sóc cho chiếc máy chạy bộ yêu thích của bạn nhé.

Bạn đã tham khảo được 4 địa chỉ sửa máy chạy bộ tận nhà giá rẻ và chuyên nghiệp rồi, hãy đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân nhé. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nha.