Tin tức

Đốt cháy Calo với xe đạp thể thao tại nhà

Đạp xe đạp giảm Calo như thế nào?

Đạp xe trong thời gian 1 giờ với mức độ đều đặn, liên tục không ngắt quãng và ở tốc độ trung bình thì lượng Calo tiêu hao được khoảng 400 Calo/giờ.Nếu bạn tăng tốc độ và cường độ đạp xe lên một mức cao hơn thì lượng Calo tiêu hao được cũng sẽ tăng lên và rơi vào khoảng từ 400-600 Calo/giờ. Vì vậy,chỉ cần mấy chục phút kết hợp đạp xe và tập tay mỗi ngày, cơ thể bạn có thể tiêu hao rất nhiều năng lượng dư thừa, rất tốt cho việc giảm cân bởi khi toàn bộ cơ thể vận động thì các phần mỡ ở các khu vực khác cũng sẽ được đốt cháy.

Làm thế nào để chọn được chiếc xe đạp tốt?

Xe đạp tập thể dục tại nhà rất phù hợp cho người bận rộn, ít có thời gian tới phòng tập. Cùng với đó, để sở hữu một chiếc máy đạp xe thể dục thì cũng không phải là một điều gì quá xa xỉ, như khi mua một số thiết bị thể dục thể thao thao khác.

Để chọn được chiếc xe đạp tốt bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Kiểm tra xem khung xe có chắc chắn không? sắt có dày không và sơn có dễ bị bong tróc hay không? Xem trọng lượng xe là bao nhiêu và trọng lượng người tập tối đa là bao nhiêu.

Yên xe (nếu có) thì bọc nệm gì? có dày không và có dễ bị rách hay không? Yên xe có chức năng điều chỉnh cao thấp hay trước sau không?

Kiểm tra xem xe đạp tập sử dụng hệ thống chuyển động bằng xích hay dây curoa? đạp có êm hay không? Thường thì xe đạp sử dụng dây curoa đạp êm hơn, ít phải bảo trì khi sử dụng lâu ngày nên có giá cao hơn xe đạp xích.

Dùng thử, đánh giá xem đồng hồ hiển thị dùng để thống kê những thông số gì và hoạt động có ổn không? Nếu có bộ phận đo nhịp tim thì kiểm tra xem nó có đo được hay không?.

Kiểm tra xem diện tích lắp đặt có thích hợp với không gian bạn dự định đặt máy tập không?

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra chức năng điều chỉnh nặng nhẹ khi tập và xem hộp nhựa bảo vệ có chắc chắn không.

Bạn có thể tham khảo tại FitStud hoặc đến showroom để được tư vấn tốt nhất.

Tên công ty: FitStudio

Showroom: 119 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0903.191.181

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *