Tin tức

Đốt cháy đam mê cho bé yêu cùng các điệu nhảy dancesport nhí hấp dẫn

Mỗi khi chúng ta nhìn thấy bé nhà mình nhảy nhót, cảm giác rất vui vẻ đúng không nào? Và bạn nhận thấy bé cũng có niềm yêu thích với bộ môn nhảy dance, nên muốn cho bé theo đuổi đam mê thoải mái. Cùng đốt cháy cùng các bé với những điệu nhảy dancesport nhí siêu hấp dẫn nào bạn ơi!

Tổng quan về dancesport nhí

Các điệu nhảy dancesport được dùng chung để đề cập đến lối di chuyển năng động, linh hoạt trên điệu nhạc. Không những giải tỏa căng thẳng, dancesport cho bé còn giúp con tăng sự kết nối, khỏe mạnh và giảm thiểu nguy cơ béo phì nữa đó. Tuy nhiên, để tránh chấn thương và rủi ro đến các bé, mẹ nên có lộ trình tập và sự hướng dẫn sát sao để con nhảy đúng và thực hiện động tác an toàn mẹ nha.

Bé còn nhỏ, khả năng tự điều tiết chưa bằng người lớn, mẹ nên ưu tiên các bài dancesport đơn giản, dễ tập để bé làm quen tốt hơn. Sau này khi con nhảy giỏi rồi, mẹ có thể xen kẽ thêm các điệu nhảy khó cùng nhịp điệu nhanh hơn để rèn luyện sự linh động cho con nhé.

Các điệu nhảy dancesport cho bé nhí siêu dễ tập

Giới thiệu đến mẹ một số điệu dancesport nhí dễ thực hiện, vừa đáng yêu vừa giúp tiêu hao mồ hôi, mang đến tinh thần sảng khoái cho bé cưng đây:

Điệu nhảy Chachacha

Chachacha là điệu nhảy cơ bản của bộ môn nhảy hiện đại. Nó đòi hỏi sự di chuyển nhanh nhẹn của đôi chân và dẻo dai của khớp eo. Vì các cơ của con còn chưa thật mềm mại, mẹ nên cùng bé tập đếm bước để con dễ làm quen hơn.

Điệu nhảy Latin

Điệu Latin cách tân hiện đại, cùng điệu nhạc bắt tai sẽ kích thích bé có thêm động lực, con trút bỏ mồ hôi và bớt muộn phiền trong cuộc sống.

Điệu nhảy Waltz

Đây là điệu nhảy có nhịp chậm hơn so với các loại dancesport khác, thích hợp với bé có sự dẻo dai nhưng không thích ồn ào mẹ nhé.

Tham khảo: Chỉ bé 5 bài nhảy dancesport trẻ em này để con vừa khoẻ lại thêm lanh lợi mẹ ơi!

Điệu nhảy Samba

Samba là vũ điệu rất sôi động, vui tươi mang đến sức hút khó cưỡng đối với các bé tài năng nhí, mẹ nên cân nhắc cho bé tập.

Trên đây là sơ lược về nhảy dancesport nhí và các điệu nhảy gợi ý cho bé, mẹ hãy xem xét để chọn được cho bé yêu lớp học phù hợp nhé. Nếu chưa rõ, mẹ cứ bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho mẹ trong tíc tắc. Chúc mẹ và bé có thời gian học nhảy đầy vui nhộn và hứng khởi nha!