Tin tức

GIẢI ĐÁP: Máy chạy bộ hiệu nào tốt? Không nên sử dụng hiệu nào?

Máy chạy bộ hiệu nào tốt đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Với hàng trăm hiệu máy chạy bộ xuất hiện trên thị trường cùng với chất lượng khác nhau thì việc lo lắng khi lựa chọn cũng là điều hiển nhiên. Tất cả sẽ được V&H Fitness giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

Máy chạy bộ hiệu nào tốt?

Bạn biết đấy, khi mua máy chạy bộ thì nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng, tính năng và mức giá lựa chọn cũng sẽ khác. Mỗi thương hiệu máy chạy bộ cũng sẽ có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn một thương hiệu uy tín.

Elipsport, Tech Fitness, Kaitashi hay Mofit cũng được nhắc đến khá nhiều trong dòng sản phẩm máy chạy bộ. Các thương hiệu này khá uy tín, chất lượng tương đối ổn định, mức giá hợp lý. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì máy chạy bộ từ các thương hiệu sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Đức hay Hàn Quốc có khả năng hoạt động tương đối ổn định và bền bỉ.

Mỗi hiệu máy chạy bộ cũng sẽ có nhiều dòng máy khác nhau theo nhiều tính năng và mức giá. Do đó, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của mình, bạn sẽ lựa chọn một hiệu máy phù hợp nhất.

Không nên sử dụng máy chạy bộ hiệu nào?

Để an tâm hơn về chất lượng, bạn không nên lựa chọn các loại máy chạy bộ trôi nổi không có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Sở dĩ việc đánh vào mức giá luôn là yếu điểm của người mua, phân phối với mức giá rẻ từ các thương hiệu này cũng khá phổ biến.

Bạn cũng không nên chọn mua máy không dễ dàng trong việc thay thế và sửa chữa, thời gian bảo hành ngắn hạn. Điều này cũng sẽ khó khăn trong quá trình sử dụng. Như vậy, chọn thương máy chạy bộ từ thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài hạn là điều mà bạn cần quan tâm.

Tham khảo: Máy chạy bộ nào tốt? 4 thương hiệu nên cân nhắc khi chọn lựa!

Nơi mua máy chạy bộ chính hãng – giá tốt nhất hiện nay

Với rất nhiều nơi phân phối máy chạy bộ thì V&H Fitness là một trong những nơi thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi:

  • Đa dạng các dòng máy chạy bộ từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.
  • Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, kể cả hàng nhập.
  • Tính năng và mức giá đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng.
  • Hướng dẫn sử dụng chính xác các chức năng từ các PT chuyên nghiệp.
  • Nắm bắt nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, tư vấn lựa chọn dòng máy chạy bộ phù hợp nhất.

V&H Fitness

Địa chỉ: 111 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 319 1181 – 039 396 6726